Cựu tuyển thủ LMHT bị cảnh sát bắt giữ vì tội ấu dâm

Ngay sau khi bị bắt giữ thì anh ta đã thú nhận toàn bộ sự việc với cảnh sát

Takahito “iSeNN” Ogawa, một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại từng thi đấu rất nhiều mùa giải tại LJL mới đây đã bị cảnh sát Tokyo bắt giữ. Cựu tuyển thủ 27 tuổi này đã bị bắt vì cáo buộc thực hiện "hành vi khiêu dâm với một nữ sinh trung học 15 tuổi tại một khách sạn ở Tokyo vào tháng 10 năm 2021" theo như bản báo cáo của tờ nhk.or.jp.

Cựu tuyển thủ LMHT bị cảnh sát bắt giữ vì tội ấu dâm
Chân dung cựu tuyển thủ LMHT Takahito “iSeNN” Ogawa

Trong bản báo cáo này cũng nói rằng Ogawa từng là một cảnh sát trước khi theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ esports chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm cắm chuột và bàn phím, iSeNN chuyển sang làm một phân tích viên. Anh cũng từng làm giảng viên tại nhiều trường trung học và "đã bị Sở Cảnh sát Thủ đô điều tra sau khi gây ra thiệt hại".

Cựu tuyển thủ LMHT bị bắt vì ấm dâu?

Hành vi của anh chàng này là không thể tha thứ và không thể qua mắt được lực lượng cảnh sát Tokyo

Sở cảnh sát Tokyo Metropolitan giải thích rằng iSeNN đã thừa nhận tội ác bằng cách tuyên bố rằng "không có gì cần phải nghi ngờ về cuộc điều tra." LÀ một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu tại Nhật Bản, iSeNN đã không đạt được thành tích nào trong quá khứ trên cả đấu trường quốc nội và quốc tế. Anh chàng đã từng khoác áo của các đội tuyển Rascal Jester, Hokuto EsportsAXIZ nhưng chưa bao giờ lọt được vào vòng playoff. Anh chàng đã từ giã sự nghiệp game thủ của mình vào tháng 5 năm 2019.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang