Cựu tuyển thủ LMHT bị cảnh sát bắt giữ vì tội ấu dâm

Ngay sau khi bị bắt giữ thì anh ta đã thú nhận toàn bộ sự việc với cảnh sát

Takahito “iSeNN” Ogawa, một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại từng thi đấu rất nhiều mùa giải tại LJL mới đây đã bị cảnh sát Tokyo bắt giữ. Cựu tuyển thủ 27 tuổi này đã bị bắt vì cáo buộc thực hiện "hành vi khiêu dâm với một nữ sinh trung học 15 tuổi tại một khách sạn ở Tokyo vào tháng 10 năm 2021" theo như bản báo cáo của tờ nhk.or.jp.

Cựu tuyển thủ LMHT bị cảnh sát bắt giữ vì tội ấu dâm
Chân dung cựu tuyển thủ LMHT Takahito “iSeNN” Ogawa

Trong bản báo cáo này cũng nói rằng Ogawa từng là một cảnh sát trước khi theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ esports chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm cắm chuột và bàn phím, iSeNN chuyển sang làm một phân tích viên. Anh cũng từng làm giảng viên tại nhiều trường trung học và "đã bị Sở Cảnh sát Thủ đô điều tra sau khi gây ra thiệt hại".

Cựu tuyển thủ LMHT bị bắt vì ấm dâu?

Hành vi của anh chàng này là không thể tha thứ và không thể qua mắt được lực lượng cảnh sát Tokyo

Sở cảnh sát Tokyo Metropolitan giải thích rằng iSeNN đã thừa nhận tội ác bằng cách tuyên bố rằng "không có gì cần phải nghi ngờ về cuộc điều tra." LÀ một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu tại Nhật Bản, iSeNN đã không đạt được thành tích nào trong quá khứ trên cả đấu trường quốc nội và quốc tế. Anh chàng đã từng khoác áo của các đội tuyển Rascal Jester, Hokuto EsportsAXIZ nhưng chưa bao giờ lọt được vào vòng playoff. Anh chàng đã từ giã sự nghiệp game thủ của mình vào tháng 5 năm 2019.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang