Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31

JubJub được xem là Thần đồng FIFA Online ở Thái Lan, và mới đây đã cùng đồng đội giành Huy chương Vàng SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4. Nhưng khi SEA Games 31 kết thúc chưa bao lâu, cậu đã phải đón nhận tin dữ

Tại SEA Games 31 vừa qua, đội tuyển quốc gia Thái Lan bộ môn FIFA Online 4 đã thể hiện phong độ xuất sắc khi giành lấy tấm Huy chương Vàng sau chiến thắng trước đội chủ nhà Việt Nam. Cái tên đại diện cho Thái Lan thi đấu ở SEA Games 31 vừa rồi chính là Faze Clan, đội tuyển vừa giành ngôi vô địch giải đấu EACC Spring 2022 sau hành trình leo tháp từ nhánh dưới. Trong đó, Phatanasak "JubJub" Varanan là cái tên đáng chú ý nhất khi đã cùng với Faze Clan giành chức vô địch của nhiều giải đấu trong nước và cả trong khu vực châu Á.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 2

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 3

Gia nhập Faze Clan từ năm 2020, chỉ sau 2 năm, JubJub đã cùng với các đồng đội trở thành đội tuyển FIFA Online 4 hàng đầu châu Á. Chính vì thế, đội tuyển Thái Lan luôn là đối trọng quan trọng nhất của FIFA Online 4 Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á. Tấm Huy chương Vàng SEA Games 31 vừa qua là minh chứng cho thấy giờ đây, gần như không có đội nào đủ sức cạnh tranh ngôi vị bá chủ của người Thái trong bộ môn thể thao điện tử này. Dĩ nhiên đây cũng là niềm tự hào của gia đình Varanan, nhưng sau khi SEA Games 31 kết thúc chưa bao lâu, JubJub đã phải đón nhận tin dữ từ người thân trong gia đình.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 4
JubJub chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân của mình

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 5
Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến cho JubJub

Theo thông tin có được, ông Prawit Woranan, cha của tuyển thủ JubJub, vừa qua đời vào sáng hôm nay, và anh nhận tin dữ này từ anh trai mình. JubJub đã chia sẻ tin này trên trang cá nhân của mình. Điều đáng buồn hơn là cậu cho biết mình có một cuộc gọi nhỡ từ cha vào buổi sáng nhưng khi đó cậu không bắt máy được, để rồi giờ đây đó lại là cuộc gọi cuối cùng của cha cậu.

Gần đây nhất, JubJub đã chia sẻ về thời gian và địa điểm làm lễ tưởng niệm cho cha mình trên trang cá nhân. Một số thông tin bên lề cho biết dường như ông Prawit Woranan qua đời vì đau tim. Rất nhiều người hâm mộ và đồng đội của JubJub đã gửi lời chia buồn đến cho thần đồng trẻ tuổi này, hi vọng rằng đó sẽ động lực để cậu vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế ở bộ môn FIFA Online 4.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 6
Cùng hi vọng JubJub sẽ vượt qua nỗi đau để tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang