Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31

JubJub được xem là Thần đồng FIFA Online ở Thái Lan, và mới đây đã cùng đồng đội giành Huy chương Vàng SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4. Nhưng khi SEA Games 31 kết thúc chưa bao lâu, cậu đã phải đón nhận tin dữ

Tại SEA Games 31 vừa qua, đội tuyển quốc gia Thái Lan bộ môn FIFA Online 4 đã thể hiện phong độ xuất sắc khi giành lấy tấm Huy chương Vàng sau chiến thắng trước đội chủ nhà Việt Nam. Cái tên đại diện cho Thái Lan thi đấu ở SEA Games 31 vừa rồi chính là Faze Clan, đội tuyển vừa giành ngôi vô địch giải đấu EACC Spring 2022 sau hành trình leo tháp từ nhánh dưới. Trong đó, Phatanasak "JubJub" Varanan là cái tên đáng chú ý nhất khi đã cùng với Faze Clan giành chức vô địch của nhiều giải đấu trong nước và cả trong khu vực châu Á.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 2

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 3

Gia nhập Faze Clan từ năm 2020, chỉ sau 2 năm, JubJub đã cùng với các đồng đội trở thành đội tuyển FIFA Online 4 hàng đầu châu Á. Chính vì thế, đội tuyển Thái Lan luôn là đối trọng quan trọng nhất của FIFA Online 4 Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á. Tấm Huy chương Vàng SEA Games 31 vừa qua là minh chứng cho thấy giờ đây, gần như không có đội nào đủ sức cạnh tranh ngôi vị bá chủ của người Thái trong bộ môn thể thao điện tử này. Dĩ nhiên đây cũng là niềm tự hào của gia đình Varanan, nhưng sau khi SEA Games 31 kết thúc chưa bao lâu, JubJub đã phải đón nhận tin dữ từ người thân trong gia đình.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 4
JubJub chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân của mình

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 5
Rất nhiều lời chia buồn được gửi đến cho JubJub

Theo thông tin có được, ông Prawit Woranan, cha của tuyển thủ JubJub, vừa qua đời vào sáng hôm nay, và anh nhận tin dữ này từ anh trai mình. JubJub đã chia sẻ tin này trên trang cá nhân của mình. Điều đáng buồn hơn là cậu cho biết mình có một cuộc gọi nhỡ từ cha vào buổi sáng nhưng khi đó cậu không bắt máy được, để rồi giờ đây đó lại là cuộc gọi cuối cùng của cha cậu.

Gần đây nhất, JubJub đã chia sẻ về thời gian và địa điểm làm lễ tưởng niệm cho cha mình trên trang cá nhân. Một số thông tin bên lề cho biết dường như ông Prawit Woranan qua đời vì đau tim. Rất nhiều người hâm mộ và đồng đội của JubJub đã gửi lời chia buồn đến cho thần đồng trẻ tuổi này, hi vọng rằng đó sẽ động lực để cậu vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế ở bộ môn FIFA Online 4.

Thần đồng FIFA Online Thái Lan nhận tin dữ sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 6
Cùng hi vọng JubJub sẽ vượt qua nỗi đau để tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang