LMHT: Zeros đăng tải hình ảnh châm biếm Faker sau thất bại của T1 gây tranh cãi

Việc đăng tải một hình ảnh châm biếm Faker ở thời điểm hiện tại là vô cùng nhạy cảm và Zeros đang gặp khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng game thủ việt hâm mộ T1

Thất bại của T1 trước RNG tại MSI 2022 vẫn là một trong những đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ LMHT. Dù RNG đã chiến thắng một cách vô cùng thuyết phục sau 5 ván đầu căng thẳng nhưng việc T1 thất bại cũng khiến cho nhiều người hâm mộ LCK không khỏi tiếc nuối. Nguyên do là Faker và những tuyển thủ trẻ tuổi của mình đã gần chạm đến danh hiệu vô địch một giải đấu quốc tế đầu tiên của mình, nhưng cuối cùng họ lại bị đánh bại theo một cách không thể đáng tiếc hơn.

zeros châm biếm faker

Thất bại của T1 đến từ nhiều yếu tố khác nhau và có thể nhìn thấy được, tuy nhiên người xem cũng nhìn thấy được một điều rằng Faker và những người đồng đội của mình đã thi đấu hết sức, đem lại một trận đấu vô cùng mãn nhãn tại MSI 2022 lần này. Tất nhiên người tiếc nuối nhất chính là Faker bởi đã từ khá lâu rồi Quỷ Vương mới lại một lần nữa góp mặt tại trận Chung Kết của một giải đấu quốc tế lớn, nhưng cuối cùng thì anh lại một lần nữa trắng tay.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ loạt hình ảnh về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới, Kai'Sa sẽ lại có trang phục mới

zeros châm biếm faker

Và trong thời điểm mà cộng đồng game thủ đang có khá nhiều ý kiến xung quanh trận đấu này thì Zeros - một trong những cái tên streamer/ Cựu tuyển thủ nổi tiếng tại VCS đã đăng tải một bài đăng có nội dung chế nhạo Faker. Cụ thể thì anh đã đăng tải một hình ảnh Faker ôm mặt khóc tại CKTG 2017 và xung quanh là những tuyển thủ của G2 Esports.

Thực tế bức ảnh này chỉ được ghép từ 2 hình ảnh khác nhau và được lan truyền giữa cộng đồng sau khi G2 đánh bại T1 ngay tại vòng Hỗn Chiến của MSI 2022.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.10b - Nerf gấp các Tướng Xạ Thủ quá mạnh và buff nhẹ cho đấu sĩ

zeros châm biếm faker

Dù đây là một hình ảnh mang tính đùa giỡn của Zeros nhưng đã có khá nhiều những bình luận từ cộng đồng mạng cho rằng nam streamer này nên biết "giữ mồm giữ miệng". Đồng thời việc đăng hình ảnh châm biếm này đã khiến cho những fan của T1 đang không được vui lại càng có cớ để kích động và công kích nam cựu sao của SE.

zeros châm biếm faker

zeros châm biếm faker

Bản thân của Zeros có lẽ cũng không hề có ác ý khi đăng tải hình ảnh châm biếm này, tuy nhiên hành động của anh lại được thực hiện ở thời điểm không được thích hợp cho lắm và dễ tạo ra những cuộc tranh cãi không đáng có giữa anh với cộng đồng LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang