LMHT: Rò rỉ loạt hình ảnh về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới, Kai'Sa sẽ lại có trang phục mới

Có khả năng sự kiện lớn nhất mùa 12 của LMHT sẽ là một sự kiện liên quan đến Vệ Binh Tinh Tú với "con cưng" Kai'Sa sẽ lại có thêm trang phục cho mình

Trong những năm gần đây thì Riot Games đã chăm chỉ hơn trong việc tạo ra những sự kiện kiến dành cho mỗi mùa LMHT với những event được đầu tư vô cùng kỹ càng. Những sự kiện đáng chú ý có thể được nhắc đến bao gồm Hoa Linh Lục Địa và Vệ Binh Ánh Sáng.

Đối với mùa giải 2022 thì Riot Games cũng sẽ chuẩn bị cho sự xuất hiện của một sự kiện lớn và có khả năng khá cao đó chính là sự kiện dành cho Vệ Binh Tinh Tú.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.10b - Nerf gấp các Tướng Xạ Thủ quá mạnh và buff nhẹ cho đấu sĩ

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Cụ thể thì mới đây không lâu, một số leaker đã tìm ra được một loạt những hình ảnh có liên quan đến sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp diễn ra, với các vị tướng xuất hiện trong đó bao gồm Akali, Syndra và Taliyah. Với những hình ảnh được hé lộ thì cộng đồng cũng phần nào có thể đoán được rằng sự kiện này cũng sẽ áp dụng công thức của Hoa Linh Lục Địa. Ngoài ra thì cộng đồng cũng có những phản ứng vô cùng tích cực về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú lần này.

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Akali Vệ Binh Tinh Tú

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Taliyah Vệ Binh Tinh Tú

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Syndra cũng xuất hiện trong sự kiện lần này

Không dừng lại đó thì dataminer nổi tiếng Big Bad Bear - người từng hé lộ rất nhiều những thông tin chính xác của các trang phục, sự kiện sắp ra mắt trong LMHT - cũng tung ra một hình ảnh hé lộ rằng Kai;Sa, Ekko, Rell, Morgana, Sona cũng sẽ có những trang phục Vệ Binh Tinh Tú của riêng mình. Thậm chí anh còn cho biết rằng vị tướng Đường dưới mới cũng sẽ có cho mình một rang phục thuộc nhóm Vệ Binh Tinh Tú này.

Xem thêm: Thông tin về season 2 của Arcane sẽ được hé lộ trong sự kiện Netflix Geeked Week sắp tới

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ bắt đầu sau khi Bel'Veth được ra mắt khoảng 2-3 phiên bản.

LMHT: Rò rỉ loạt hình ảnh về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới, Kai'Sa sẽ lại có trang phục mới 5

Hình ảnh Kai'Sa Vệ Binh Tinh Tú

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Rell cũng sẽ có skin Vệ Binh Tinh Tú?

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Hình ảnh về Akali Vệ Binh Tinh Tú

sự kiện vệ binh tinh tú 2022 lmht

Taliyah, Seraphine hoặc Kai'Sa cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này?

Với số lượng tướng có trang phục Vệ Binh Tinh Tú khá nhiều nên nhiều game thủ cũng dự đoán rằng sự kiện này sẽ có thể kéo dài 2 phiên bản và người chơi sẽ có thể cày cuốc để nhận lấy tinh hoa thần thoại. Ngoài ra thì Vệ Binh Tinh Tú 2022 có khả năng sẽ là sự kiện lớn đặc biệt nhất của mùa giải năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang