Game thủ ra mắt sách hướng dẫn chơi Elden Ring vì quá yêu thích trò chơi này

Sách hướng dẫn chơi Elden Ring đã khiến cho cộng đồng không khỏi phát sốt ngay khi nó xuất hiện trên thị trường

Elden Ring hiện đang là một trò chơi quá thịnh hành và xứng đáng được đánh giá là trò chơi hay số 1 thế giới trong nửa đầu năm 2022 này. Ngoài ra doanh số hơn 15 triệu bản của trò chơi cũng là một cái gì đó vô cùng ấn tượng, mở đầu cho hàng loạt những kỷ lục mới sẽ được thiết lập trong tương lai không xa.

Dù số lượng người chơi trực tuyến có phần giảm đi đôi chút nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để ngăn chặn những bước tiến lớn của Elden Ring. Thậm chí mới đây có một game thủ vì quá hâm mộ Elden Ring nên đã xuất bản một cuốn sách hướng dẫn chơi trò chơi này khiến cộng đồng game thủ không khỏi "phát sốt"

Xem thêm: Elon Musk lại dành lời khen ngợi Elden Ring, khẳng định bản thân là fan của bom tấn này

sách hướng dẫn chơi elden ring

Dù là một trò chơi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ nhưng về lối chơi thì Elden Ring vẫn là một sản phẩm quá khó đối với mặt bằng chung của game thủ thế giới. Không chỉ yêu cầu về mặt xử lý kỹ lương trong những màn đánh boss thì Elden Ring cũng có cho mình một thế giới mở rộng lớn mà game thủ lại không nhận được bất kì hướng dẫn cụ thể nào để có thể khám phá.

Điều này cũng phần nào khiến cho không ít người chơi cảm thấy chán nản bởi họ dường như phải "tự thân vận động" trước một thế giới quá rộng lớn mà không đi kèm một hướng dẫn cụ thể nào cả.

Xem thêm: Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào?

sách hướng dẫn chơi elden ring

Cũng bởi vì lý do này nên khi mà cuốn sách hướng dẫn "Elden Ring Guide Book" được ra mắt đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi. Quyển sách này được cho là ý tưởng đến từ một nhóm game thủ, liệt kê cụ tể toàn bộ những vị trí các vật phẩm, phân tích kỹ năng của các con boss, bản dồ mê cung, dữ liệu cường hóa vũ khí....

Thậm chí trong cuốn sách này còn có những "thủ thuật" để có thể phá đảo trò chơi này một cách nhanh chóng nhất. Với tổng cộng 592 trang và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22/7, với đơn giá là 2.970 yên (khoảng 550.000 VND).

sách hướng dẫn chơi elden ring

sách hướng dẫn chơi elden ring

Cuốn sách này cũng không thật sự quá rẻ đối với đại bộ phận game thủ và thậm chí nhiều người còn khẳng định rằng sự xuất hiện của nó là "không cần thiết" bởi nó có khả năng giảm đi sự hấp dẫn của trò chơi đối với game thủ. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến khẳng định rằng đây là một tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai mới tiếp cận với Elden Ring, bởi một tựa game yêu cầu sự khám phá cao mà lại không có những hướng dẫn cơ bản thì có thể khiến cho hứng thú của người chơi giảm đi rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang