Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6

Mặc dù chưa tiết lộ toàn bộ danh mục, đã có 4 cái tên được xác nhận sẽ góp mặt trong gói Xbox Game Pass vào tháng 6 tới đây

Dịch vụ thu phí Xbox Game Pass của Microsoft luôn bổ sung thêm các tựa game mới hàng tháng, nhưng bản thân ông lớn này lại không có thói quen công bố toàn bộ danh sách cùng lúc, mà thay vào đó sẽ tập trung vào những cái tên gần trước. Điều này đã được duy trì trong suốt một thời gian dài vừa qua, và sẽ tiếp tục với danh mục Game tháng 6 của hãng. Tuy vậy, dựa trên những gì đã công bố, người dùng Xbox Game Pass cũng biết được ít nhất 4 cái tên chuẩn bị gia nhập trong tháng 6 tới đây.

Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6

Xem thêm: Game thủ PC Việt Nam rủ nhau trải nghiệm PC Game Pass của Microsoft

 

Theo đó, 2 tựa game được bổ sung vào gói Xbox Game Pass đầu tháng 6 sẽ là For Honor: Marching Fire Edition và Assassin's Creed Origins, còn hai cái tên cuối tháng 6 là Shadowrun Trilogy và Escape Academy. Vào tháng 1 năm nay, Ubisoft đã mang tựa game Rainbow Six Extraction mới toanh của mình lên Xbox Game Pass ngay khi phát hành, và còn tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều game hơn được bổ sung vào gói dịch vụ này. Và họ đã giữ đúng lời hứa, với For Honor: Marching Fire Edition ngày đầu tiên của tháng 6, một phiên bản của tựa game chiến đấu thời Trung cổ khá phổ biến đi kèm theo bộ tộc Wu Lin.

Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6 2

Một tuần sau đó, vào ngày 7 tháng 6, Assassin's Creed Origins sẽ gia nhập dịch vụ. Đây là phiên bản đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu game hành động bí mật Assassin's Creed sang thể loại hành động thế giới mở, với bối cảnh Ai Cập cổ đại, đồng thời đưa cốt truyện tổng thể của seri này sang những hướng đi mới.

Bằng sự pha trộn giữa lối chơi hành động bí mật quen thuộc cùng các yếu tố nhập vai, Origins đã tạo ra trải nghiệm độc đáo và đón nhận nhiều đánh giá tích cực khi phát hành. Nó là phần tiền nhiệm của Assassin's Creed Odyssey và Assassin's Creed Valhalla, nên những ai chưa chơi qua hoàn toàn có thể tự mình cảm nhận.

Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6 3

Mặc dù Microsoft chưa xác nhận ngày ra mắt trên Xbox Game Pass dành cho For Honor: Marching Fire Edition lẫn Assassin's Creed Origins, nhưng ứng dụng Xbox Game Pass trên máy Xbox đã vô tình tiết lộ sớm điều này. Những cái tên còn lại cho nửa đầu tháng 6 vẫn còn là một bí ẩn, nhưng người hâm mộ đã kịp biết ngày ra mắt hai cái tên của nửa sau tháng 6. Shadowrun Trilogy sẽ được thêm vào ngày 21 tháng 6, bao gồm ba tựa game Shadowrun Returns, Shadowrun Dragonfall - Director's Cut và Shadowrun Hong Kong - Extended Edition.

Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6 4

Xem thêm: Top những tựa game chiến thuật cực hay mà game thủ đam mê không nên bỏ qua

Cuối cùng là Escape Academy vào ngày 28 tháng 6, một tựa game giải đố mới ra mắt để vượt qua các căn phòng đầy thử thách, có thể chơi co-op trực tuyến hoặc mạng nội bộ chia màn hình. Chắc chắn đó mới chỉ là một trong số nhiều tựa game ra mắt ngày đầu có mặt trên Xbox Game Pass vào tháng 6, nên những ai đang dùng dịch vụ này vẫn còn nhiều thứ để mong chờ. Nhất là khi vào ngày 12 tháng 6 sẽ diễn ra sự kiện Xbox & Bethesda Showcase, hứa hẹn có rất nhiều công bố liên quan đến Xbox Game Pass. 

Những tựa game được xác nhận ra mắt trong gói Xbox Game Pass Tháng 6 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Dự án chuyển thể người thật đóng, The Legend Of Zelda của Nintendo đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được xác nhận sẽ đi vào sản xuất sau nhiều phủ nhận trước đó. Và giờ đây đạo diễn của bộ phim có những chia sẻ đầu tiên về tác phẩm. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang