Người hâm mộ sẽ được hóa thân thành Gollum trong Chúa Nhẫn vào đầu tháng 9 tới đây

Được hé lộ lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2021, cuối cùng thì tựa game The Lord of the Rings: Gollum cũng đã xác định ngày ra mắt

Gần nửa năm 2022 đã đi qua, với nhiều tựa game chất lượng lần lượt ra mắt như Elden Ring, Tiny Tina's Wonderlands và Dying Light 2. Nhìn về nửa cuối năm nay, vẫn còn một vài cái tên đáng chú ý khác đang rất được kì vọng như Hogwarts Legacy và The Lord of the Rings: Gollum, Thymesia, ... trong đó Gollum là tựa game mới nhất được xác định ngày phát hành. Hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện The Game Awards, The Lord of the Rings: Gollum đã ẩn mình suốt một thời gian dài khiến người hâm mộ đặt ra vô vàn giả thuyết về nó.

Xem thêm: Preview The Lord of The Rings: Gollum - Một góc nhìn khác về thế giới Chúa Nhẫn

Người hâm mộ sẽ được hóa thân thành Gollum trong Chúa Nhẫn vào đầu tháng 9 tới đây

May mắn là cuối cùng thì hãng Daedalic Entertainment cũng quyết định hé lộ thông tin mới cực kì đáng chú ý về dự án của mình. Theo dòng Tweet mới nhất trên trang Twitter The Lord of the Rings: Gollum cho biết, game sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 1 tháng 9, cùng với phiên bản cho Nintendo Switch ra mắt trễ hơn một chút. Việc ra mắt bản Switch trễ hơn sẽ khiến một bộ phận game thủ cảm thấy khó chịu, nhưng dù sao đó có thể xem là "mặt bằng chung" của phần lớn các trò chơi hiện nay.

Người hâm mộ sẽ được hóa thân thành Gollum trong Chúa Nhẫn vào đầu tháng 9 tới đây 2

Xem thêm: The Lord of the Rings: Gollum hé lộ thời điểm ra mắt mới cùng tạo hình Gandalf the Grey

Quan trọng hơn là những người yêu thích thương hiệu The Lord of The Rings cuối cùng đã có thể chuẩn bị quay trở lại vùng đất Trung Địa với những địa danh thân thuộc như Mirkwood, Moria và Mordor, cùng một vài địa điểm khác đã được xác nhận. Bên cạnh đó là sự hiện diện của những nhân vật nổi tiếng như Gandalf và Bilbo Baggins. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn chưa xác nhận về việc Bilbo có xuất hiện hay không, dù anh là một phần quan trọng trong câu chuyện của GollumThe Lord of the Rings: Gollum được lên lịch ra mắt vào ngày 1 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang