Elden Ring chuẩn bị đón chào bản Mod cho phép game thủ hợp tác cùng nhau

Cảm thấy chưa đủ ấn tượng trước tính năng co-op của Elden Ring do FromSoftware phát triển, một Modder quyết định phát triển bản Mod cho phép tối đa 4 người cùng tham gia trong một vùng đất Lands Between

Mặc dù được xem là một trong những tựa game nhập vai cực hay, Elden Ring vẫn có những điểm trừ của riêng mình, với cơ chế multiplayer không thật sự hấp dẫn cho lắm. Người chơi Elden Ring có thể đặt chân vào thế giới của game thủ khác, dưới dạng được triệu hồi hoặc xâm lược, để hỗ trợ đánh boss hoặc đánh nhau. Mặc dù có nhiều vật phẩm hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm multiplayer, cơ chế Co-op trong Elden Ring vẫn còn một số hạn chế nhất định, và một game thủ quyết định chấm dứt điều đó bằng Mod.

Elden Ring chuẩn bị đón chào bản Mod cho phép game thủ hợp tác cùng nhau

Theo như người dùng LukeYui cho biết, bản mod Seamless Coop dành cho Elden Ring sẽ loại bỏ bất kì giới hạn multiplayer nào của bản game gốc, và cho phép tối đa 4 người chơi tham gia vào một chuyến phiêu lưu trên vùng đất Lands Between. Với đợt Beta dự kiến bắt đầu vào ngày 27 tháng 5, Seamless Coop hứa hẹn sẽ là bản mod hấp dẫn nhất của Elden Ring, và có khả năng trở thành một trong những bản mod không thể thiếu với các game thủ Elden Ring, khi nó bổ sung tính năng multiplayer cực kì quan trọng cho những ai muốn tận hưởng lối chơi co-op cùng bạn bè mình.

Bản mod Seamless Coop này đã được thực hiện trong một thời gian, và những người làm ra nó rõ ràng đã tính đến hầu hết mọi trường hợp khi sử dụng. Nó gần như không tạo ra nguy cơ bị chặn vì sử dụng nền tảng riêng biệt không kết nối với hệ thống server chung của Elden Ring. Một người chơi sẽ đóng vai trò "trưởng phòng", và cho phép tối đa 3 người chơi khác tự do kết nối với họ bất kì lúc nào. Toàn bộ tiến trình co-op sẽ được chia sẻ với nhau, nhưng nếu một nhân vật mới giúp những người chơi khác hạ gục một trùm cuối game, con trùm đó sẽ chết trong cả thế giới của nhân vật mới kia.

Elden Ring chuẩn bị đón chào bản Mod cho phép game thủ hợp tác cùng nhau 2

Là một tựa game offline không có các yếu tố live-service, Elden Ring đang có dấu hiệu sụt giảm game thủ trong thời gian gần đây, và phần lớn những người đã trải nghiệm game từ ngày đầu ra mắt đều chuyển sang những tựa game khác. Việc có một bản mod mang đến trải nghiệm co-op đầy đủ nhất nhiều khả năng sẽ kéo được nhiều người chơi quay trở lại Lands Between. Người chơi sẽ có thể tải bản mod này trên trang Nexus Mods sau ngày 27 tháng 5. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang