Epic khởi động mùa Mega Sale bằng tựa game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí

Chương trình khuyến mãi và tặng game miễn phí của Epic Games Store đã chính thức quay trở lại, với cái tên được tặng đầu tiên có thể khiến nhiều game thủ phải bất ngờ

Mỗi khi bắt đầu một đợt khuyến mãi lớn, Epic Games Store sẽ thường tặng kèm những tựa game bí ẩn, và đợt Epic Mega Sale mới đây tiếp tục truyền thống đó bằng một trò chơi cực kì ấn tượng. Cụ thể, người dùng Epic Games sẽ có thể tải về game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí. Là phần mới nhất trong thương hiệu game bắn súng nhặt đồ của Gearbox Software, Bodrderlands 3 chắc chắn là một trong  những tựa game miễn phí đáng chú ý nhất của Epic.

Epic khởi động mùa Mega Sale bằng tựa game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí

Ngay từ bây giờ, người dùng Epic ở Việt Nam đã có thể truy cập vào nền tảng Epic Games Launcher và nhận Borderlands 3 hết sức dễ dàng.. Thời hạn nhận tựa game này kéo dài một tuần, cho đến ngày 26 tháng 5, và sau đó nó sẽ được thay thế bởi một trò chơi bí ẩn khác. Với việc tặng Borderlands 3, có thể nói những ai đã gắn bó Epic trong suốt thời gian dài gần như chắc chắn đã thu thập đủ toàn bộ các phiên bản Borderlands. 

Epic khởi động mùa Mega Sale bằng tựa game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí 2

Trước đây, Borderlands: The Handsome Collection từng là một trong những tựa game miễn phí trên Epic Games Store vào tháng 5 năm 2020. Nó bao gồm Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel. Phần game chính tuyến duy nhất mà người dùng Epic không có chính là phiên bản đầu tiên, và hiện tại nó cũng không được bán trên cửa hàng của Epic. Trong khi đó, tựa game spin-off Tales from the Borderlands do Telltale Games phát triển chưa được tặng miễn phí.

Epic khởi động mùa Mega Sale bằng tựa game Borderlands 3 hoàn toàn miễn phí 3

Bên cạnh Borderlands 3, người dùng Epic Games chắc chắn cũng muốn nghía sơ qua danh sách những tựa game đang được giảm giá mạnh trên cửa hàng ở thời điểm hiện tại. Một vài ví dụ đáng chú ý có thể kể đến như Tom Clancy's Splinter Cell đầu tiên chỉ 20.000đ; Limbo với giá 23.000đ; Super Meat Boy chỉ 24.300đ; Batman Arkham Knight chỉ 37.000đ; Assassin's Creed II chỉ 49.500đ; ... cùng nhiều cái tên khác chưa đến 100 nghìn đồng. Có lẽ tốt hơn hết nên chú ý đến cái ví của bạn trước khi đắm chìm trong chương trình giảm giá của Epic, hoặc đơn giản hơn là chờ đến 26 tháng 5 để xem tựa game miễn phí tiếp theo là gì.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang