America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới

Marvel vừa bất ngờ hé lộ về việc đang phát triển một dự án game mới với sự góp mặt của America Chavez, nữ siêu anh hùng mang trong mình khả năng di chuyển qua đa vũ trụ

Đầu tháng 5 này, bộ phim điện ảnh Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức ra mắt, đón nhận nhiều luồng phản ứng trái chiều khác nhau. Xoay quanh chiếu phiêu lưu tiếp theo của Stephen Strange trong bối cảnh đa vũ trụ, bộ phim mang đến cho người hâm mộ một nhân vật mới hết sức đặc biệt: America Chavez, cô gái có khả năng mở những cánh cổng đi qua đa vũ trụ. 

Xem thêm: Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2

America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới

Và dường như để tận dụng tối đa tiềm năng của nhân vật này, Marvel vừa cho biết đang phát triển một dự án game mới, với sự xuất hiện của Venom, Ironheart và America Chavez. Đây là dự án hợp tác với nhà phát triển non trẻ Second Dinner, do Nuverse phát hành. Nuverse là một nhà phát hành game đặt trụ sở tại Hồng Kông, là một nhánh của gã khổng lồ công nghệ đa quốc gia ByteDance, đóng vai trò phát triển mảng trò chơi điện tử.

America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới 2

Trong khi đó, Second Dinner là một hãng làm game nhỏ đặt trụ sở tại miền Nam California, được thành lập nên bởi những nhà phát triển từng có kinh nghiệm tham gia vào các dự án như Hearthstone, World of Warcraft và Halo. Dự án hợp tác với Marvel này là tựa game đầu tay của họ kể từ khi thành lập vào năm 2018. Tuy chưa cho biết trò chơi này tên gì, nhưng tài khoản Twiter của Marvel Entertainment đã đăng tải một đoạn clip ngắn hé lộ về một số hình ảnh trong trò chơi.

America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới 3
Xem đoạn Teaser tại ĐÂY

Đoạn teaser này giới thiệu một phong cách đồ họa hoạt hình khá giống với dạng game Marvel đến từ Capcom, với sự góp mặt của ba nhân vật đã được nhắc đến ở đầu bài viết, với đối thủ của họ dường như là lũ Dombot. Đặc biệt, một khoảnh khắc cuối đoạn teaser đã hé lộ rất nhiều tên nhân vật trong vũ trụ Marvel, như Hela, Blade, Forge, Kraven, Korg, Quake, .... với tổng cộng dường như lên đến hơn 100 cái tên. Được biết thông tin đầy đủ về trò chơi sẽ hé lộ vào lúc 10h sáng ngày 19 tháng 5 (Khoảng 0h sáng ngày 20 tháng 5 theo giờ Việt Nam).

Xem thêm: Review Marvel Future Revolution - Game siêu anh hùng Marvel cày cuốc cực hấp dẫn

America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới 4

Dựa vào tạo hình các nhân vật đã hé lộ, rất nhiều người đoán rằng đây sẽ là một game trên điện thoại, chia sẻ thị trường với những cái tên như Marvel Strike Force và Marvel Puzzle Quest. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi phần lớn các nhà phát triển của Second Dinner đều từng có kinh nghiệm thực hiện tựa game di động Heartstone.

Trong số ba nhân vật, America Chavez và Ironheart là hai gương mặt hoàn toàn mới, với Chavez vừa xuất hiện trong Doctor Strange 2 trên màn ảnh rộng, còn Ironheart sẽ có seri riêng của mình trên Disney+, dự kiến bắt đầu ghi hình vào mùa hè năm nay.

Xem thêm: Ironheart liệu có thông minh hơn Iron Man - Người mà Thanos cũng phải công nhận

America Chavez vừa lên màn ảnh rộng đã được Marvel đẩy qua game mới 5

Bất kì ai quan tâm đến dự án game mới này của Marvel đừng bỏ qua mốc thời gian trên để nhận được các tin tức mới nhất đến từ Marvel Entertainment.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang