Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2

America Chavez là 1 siêu anh hùng có nguồn gốc Mỹ Latin và sở hữu các sức mạnh rất đặc biệt. Cô có thể mở cổng không gian đến các thực tại khác, từ đó có thể dễ dàng di chuyển qua lại các thực tại mà không cần sự hỗ trợ của Đá Vô Cực hay 1 công cụ nào khác.

Trước đó, diễn viên Frank Grillo - người từng tham gia vào bộ phim Captain America: The Winter Soldier cũng đã tiết lộ cho mọi người một tin khá là thú vị: Việc Evans "nghỉ hưu" đã được định sẵn và cho biết Captain America tiếp theo sẽ là một người Mỹ gốc Phi, hoặc cũng có thể là một phụ nữ.

Xem Thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Nếu tất cả những điều này là đúng thì có vẻ như Miss America chính là nhân vật sẽ thay thế cho Captain America trong đội hình siêu anh hùng tương lai của MCU. Có một tin đồn cho rằng, cô nàng này sẽ được xây dựng tính cách có phần tương đồng với Captain America trong MCU.

Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 4.

Đối với ai chưa biết về America Chavez thì cô là 1 siêu anh hùng có nguồn gốc Mỹ Latin và sở hữu các sức mạnh rất đặc biệt. Cô có thể mở cổng không gian hình ngôi sao đến các thực tại khác nhau, từ đó có thể dễ dàng di chuyển qua lại các thực tại mà không cần sự hỗ trợ của Đá Vô Cực hay 1 công cụ nào khác.

Ngoài ra, cô có thể đấm kẻ thù tan thành những đốm sao sáng li ti và khi đạt đến đỉnh điểm, cô có thể tạo ra 1 tia năng lượng khổng lồ có thể gây trọng thương những cá thể hùng mạnh nhất như Captain Marvel.

Ngoài những siêu năng lực đặc biệt đó, Ms. America cũng sở hữu nhiều khả năng quen thuộc nhưng siêu tốc độ, sức khỏe vượt trội và cả khả năng bay lượn trên không trung. Tóm lại, cô gần như là phiên bản nâng cấp và kết hợp giữa 2 Captains là Captain Marvel và Captain America.

Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong tương lai MCU? - Ảnh 5.

Hiện tại với việc nhiều siêu anh hùng trẻ có thể có cơ hội được tỏa sáng trong MCU như Kate Bishop (đã xác nhận), Cassie Lang aka Stinger (hoặc Stature, chưa xác nhận), America Chavez aka Ms America (chưa xác nhận) và Kamala Khan aka Ms.Marvel (đã xác nhận) thì đội hình của nhóm Young Avengers phiên bản MCU đã dần được hình thành. Theo nhiều dự đoán, Phase 5 của MCU sẽ tràn nhập các bộ phim team up cỡ khủng như Guardians of the Galaxy Vol 3, Young Avengers, The Ultimates và có thể là The New Avengers...

Xem Thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu ở Trung Quốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

LMHT: Hết Leblanc Dao Điện, tuyển thủ chuyển hướng sang Ahri trước sự bất lực của đội cân bằng của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trước việc lo ngại meta của CKTG 2023 sẽ xoay quanh bài Leblanc sát thương vật lý với Dao Điện, đội cân bằng của Riot Games tiếp tục phải than trời khi các game thủ bắt đầu chuyển hướng sang meta Ahri Dao Điện + Búa Tiến Công bá đạo không kém.

Game Online
Lên đầu trang