Mặc bị tẩy chay, Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, lại còn có con...

Người đẹp tai tiếng Amber Heard có vẻ như vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong Aquaman 2 vớihàng loạt tình tiết quan trọng mới.

Sau nhiều lùm xùm kiện cáo xoay quanh hậu ly hôn với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard đã bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay khỏi vai nàng Mera trong Aquaman 2. Thế nhưng đi ngược lại với số đông, dường như Warner Bros. vẫn quyết định giữ lại người đẹp tai tiếng này trong phần phim mới.

>>> Xem thêm: Số người đòi gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman đã chạm mốc 3 triệu

amber heard aquaman 2, aquaman 2

Gần đây, một số thông tin về cốt truyện chính của phần phim thứ hai về Aquaman mang tựa đề Aquaman and The Lost Kingdom đã được tiết lộ. Theo đó cốt truyện phim sẽ có nhiều thay đổi lớn khi xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới, trong đó đáng nói chính là chi tiết Mera - vai diễn của Amber Heard - có con với Arthur Curry. 

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có thêm bất kỳ chi tiết nào nữa về nhân vật mới này, chỉ biết rằng trong phim cậu bé vẫn chỉ là một đứa trẻ và có vai trò quan trọng trong cốt truyện. Nhưng nếu như cốt truyện được phát triển giống nguyên tác truyện tranh, con trai của Aquaman và Mera sẽ có tên là Arthur Curry Jr. Cậu nhóc sở hữu sức mạnh tổng hợp từ cả cha lẫn mẹ nhưng to lớn hơn. 

amber heard aquaman 2, aquaman 2

>>> Xem thêm: Meme của Johnny Depp với Amber Heard tại phiên tòa khiến dân tình cười bể bụng

Mọi thứ sẽ được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 17.03.2023. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang