Số người đòi gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman đã chạm mốc 3 triệu

Những tưởng sẽ dừng lại nhưng không, số chữ ký kiến nghị Warner Bros. gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 đến thời điểm hiện tại đã chạm mốc 3 triệu và dự đoán vẫn còn tiếp tục tăng không ngừng.

Những bất lợi trong phiên tòa với chồng cũ Jonhhy Depp dường như đang nghiêng hẳn về phía Amber Heard khi gần đây, lượng người tẩy chay cô nàng đã tăng lên chóng mặt. 

>>> Xem thêm: Số chữ ký kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi Aquaman đã lên đến 2 triệu 

amber heard, amber heard bị gạch tên, amber heard bị tẩy chay, amber heard aquaman 2

Cụ thể theo số liệu thống kê mới nhất từ Marie Claire, tính đến hết ngày 03.05, đã có hơn 3 triệu người ký vào đơn yêu cầu nhà sản xuất Warner Bros. loại Amber Heard khỏi bộ phim Aquaman 2 và các tác phẩm liên quan khác mà nữ diễn viên góp mặt. 

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi có 3 triệu người ký vào đơn yêu cầu Amber Heard rời khỏi Aquaman 2, người khởi xướng chiến dịch lấy chữu ký trực tuyến này đã đưa ra thông báo kêu gọi các khán giả hãy cùng nhau nâng con số này lên 4,5 triệu chữ ký để tăng sức nặng, tạo áp lực lớn để Warner Bros. suy nghĩ lại về việc giữ ngôi sao tai tiếng ở lại các phần phim siêu anh hùng của mình. 

amber heard, amber heard bị gạch tên, amber heard bị tẩy chay, amber heard aquaman,

>>> Xem thêm: Đã tìm được chủ nhân của "bãi ph*n" trên giường nhà Johnny Depp và Amber Heard

Được biết người khởi động chiến dịch quy mô này là Jeanne Larson. Vào năm 2020 khi lùm xùm giữa Amber Heard và Johnny Depp nổ ra, người này đã đã tạo một bản kiến nghị trên trang Change.org với yêu cầu: “Hãy làm điều đúng đắn. Loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2”. Ngay lập tức bản kiến nghị đã nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả khác, nhất là sau động thái thẳng tay loại bỏ Johnny Depp khởi dự án Cướp biển vùng Carribean của nhà Disney dù khi đó nam diễn viên không bị tòa phán có tội trạng gì. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang