Số chữ ký kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi Aquaman đã lên đến 2 triệu

Dường như Johnny Depp đang lật được ván cờ khi lượng người tẩy chay Amber Heard sau vụ kiện tại tòa vừa qua đã tăng lên mỗi ngày theo cấp số nhân.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý quan tâm. Nhưng thời gian gần đây, dường như mỹ nhân Aquaman đang tỏ ra thất thế trước chồng cũ khi càng ngày, lượng người tẩy chay Amber Heard sau vụ kiện tại tòa vừa qua đã tăng lên mỗi ngày theo cấp số nhân.

amber heard bị gạch tên, amber heard

>>> Xem thêm: Amber Heard bị tên tuổi gạo cội ở Hollywood "vạch mặt" có thái độ lồi lõm

Cụ thể các số liệu thống kê cho thấy, bản kiến nghị yêu cầu Warner Bros. thẳng tay gạch tên Amber Heard ra khỏi bom tấn thứ hai của Aquaman đã đạt hơn 2 triệu chữ ký. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, con số này sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn sẽ sớm đạt được mục tiêu 3 triệu chữ ký đã đặt ra từ đầu trong bối cảnh Johnny Depp đang lấy lại được lợi thế trước vợ cũ trong phiên tòa vừa qua. 

>>> Xem thêm: Meme của Johnny Depp với Amber Heard tại phiên tòa khiến dân tình cười bể bụng

amber heard và johnny depp, amber heard

Được biết người khởi động chiến dịch tẩy chay quy mô này là một fan hâm mộ tên là Jeanne Larson. Vào năm 2020 khi tranh chấp hôn nhân giữa Amber Heard và Johnny Depp diễn ra, người này đã đã tạo một bản kiến nghị trên trang Change.org với yêu cầu: “Hãy làm điều đúng đắn. Loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2”. Ngay lập tức bản kiến nghị đã nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả khác, đặc biệt là sau động thái gạch tên Johnny Depp khởi dự án Cướp biển vùng Carribean của nhà Disney. 

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard hiện đang được diễn ra tại Tòa án Quận Fairfax ở Virginia, Mỹ và LAG.VN sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi cho bạn trong các bài viết sau. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang