Có gì trong Heartstopper - tựa phim Netflix đang khiến nhiều mọt phim mất ngủ vì quá hấp dẫn?

Vừa lên sóng Netflix vào cuối tháng 4, Heartstopper (tựa Việt: Trái tim ngừng nhịp) đã gây sốt mạng xã hội với nội dung lôi cuối, hấp dẫn và khả năng chữa lành tâm hồn sau một chuỗi ngày hóng drama.

Chỉ vừa phát hành vài ngày trên kênh phim trực tuyến Netflix, Heartstopper (tựa Việt: Trái tim ngừng nhịp) đã thực sự chạm đến trái tim nhiều người vì cốt truyện quá nhẹ nhàng và dễ thương. 

Heartstopper, Review Heartstopper

>>> Xem thêm: Các nạn nhân nữ trong phim về ông trùm "chăn rau" Netflix The Tinder Swindler được quyên góp hơn 5,4 tỷ

Cốt truyện xoay quanh chuyện tình yêu chớm nở giữa hai chàng trai học sinh trung học tên là Nick - Charlie. Mặc dù thể loại boylove đến nay vẫn còn không phù hợp với đại đa số khán giả song hiện tại Heartstopper đang được đón nhận vô cùng nồng nhiệt bởi cốt truyện chữa lành. Với bất cứ ai xem phim đều như được sống lại những tháng ngày tuổi trẻ hồn nhiên, mơ mộng. 

Heartstopper, Review Heartstopper,

Có gì trong Heartstopper - tựa phim Netflix đang khiến nhiều mọt phim mất ngủ vì quá hấp dẫn? 3

>>> Xem thêm: Tổng hợp những "bom sex" truyền hình đáng xem nhất 2021 (phần 1)

Mang màu sắc gợi nhớ đến series học đường Sex Education, bên cạnh việc mang đến một góc nhìn nhẹ nhàng mới về LGBT, bộ phim còn góp phần truyền tải những bài học giáo dục giới tính tuổi mới lớn cho những cô cậu thanh thiếu niên còn đang ở độ tuổi thanh xuân vườn trường. 

Phim có tổng cộng 8 tập và hiện đã được chiếu đầy đủ trên Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang