Các nạn nhân nữ trong phim về ông trùm "chăn rau" Netflix The Tinder Swindler được quyên góp hơn 5,4 tỷ

Sau khi The Tinder Swindler ra mắt và gây được tiếng vang trên toàn cầu, các cô gái từng là nạn nhân của kẻ lừa đảo Simon Leviev đã nhận được số tiền quyên góp khủng lên đến gần 5,4 tỷ đồng để trả nợ.

Sau khi The Tinder Swindler ra mắt và gây được tiếng vang trên toàn cầu, các cô gái từng là nạn nhân của kẻ lừa đảo Simon Leviev đã nhận được số tiền quyên góp khủng lên đến gần 5,4 tỷ đồng để trả nợ. 

The Tinder Swindler

Mới đây, nhóm ba phụ nữ từng là ba nạn nhân xuất hiện trong bộ phim tài liệu The Tinder Swindler (tựa Việt: Kẻ lừa đảo trên Tinder) của Netflix trong buổi phỏng vấn với truyền thông cho biết đã nhận được số tiền quyên góp hơn 5,4 tỷ đồng đến từ cộng đồng mạng thông qua trang web trực tuyến là GoFundMe. Được biết số tiền này sẽ được dùng vào việc để trả những khoản nợ mà kẻ lừa đảo Simon Leviev đã lừa họ.

>>> Xem thêm: Netflix làm phim về "soái ca" chuyên là ông trùm "chăn rau" trên Tinder

Trước đó không lâu, bộ phim tài liệu về Simon Leviev - kẻ chuyên tiếp cận và lừa đảo những phụ nữ "nhẹ dạ cả tin" qua ứng dụng hẹn hò Tinder rồi thu lại lợi nhuận gấp nhiều lần số tiền đã bỏ ra đã gây sốt toàn cầu. Bộ mặt của "soái ca" đẹp trai giàu có sau đó đã bị phanh phui trước toàn thế giới.

The Tinder Swindler

Sau khi bộ phim phát sóng, cả ba nạn nhân của hắn là Ayleen, Pernilla và Cecilie đều trở thành chị em tốt của nhau, cả ba người cũng tận dụng sự nổi tiếng từ bộ phim này để tham gia vào các talkshow cũng như đề cao cảnh giác đối với các chị em phụ nữ về các "soái ca" sẵn sàng tiêu tiền cho bạn chỉ sau một lần gặp mặt trên Tinder mà không rõ nguyên do. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

Tái ngộ cô bé Eri thời trung học: Anime ngắn "Học viện siêu anh hùng" tung hình ảnh xem trước, chốt lịch lên sóng đầu tháng 8

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin vui lớn vừa chính thức được phát đi, làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ thương hiệu đình đám "Học viện siêu anh hùng" (My Hero Academia) trên toàn thế giới. Dự án anime ngắn đặc biệt, xoay quanh chương truyện ngoại truyện về nhân vật Eri trích từ phần "My Hero Academia: Ultra Age", mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh xem trước (preview) vô cùng chất lượng, đi kèm thông tin chi tiết về cốt truyện lôi cuốn và ê-kíp sản xuất uy tín.

Giải trí
Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Một Sai Sót Nhỏ Vô Tình Khiến Fan Skyrim Ngồi Tù Suốt 18 Tháng

Khoa LêLê Khoa

Một người đàn ông vô tội đã phải ngồi tù suốt 18 tháng chỉ vì một sự nhầm lẫn liên quan đến tên người dùng lấy cảm hứng từ Skyrim. Điều khởi đầu chỉ là một sai sót nhỏ cuối cùng đã khiến một người hâm mộ Skyrim bị kết tội cho một hành vi phạm pháp mà anh hoàn toàn không hề thực hiện

Giải trí
Lên đầu trang