Những bộ phim tệ nhất mọi thời đại khiến bạn tốn thời gian khi xem (P1)

Không phải bộ phim nào cũng được đánh giá cao dù tốn nhiều thời gian và công sức sản xuất. Mà những bộ phim dở nhất mọi thời đại trong bài viết của LAG.VN dưới đây là một ví dụ điển hình.

Hollywood là nơi sản sinh ra những bom tấn khủng, cũng là nơi cho ra đời những tác phẩm điện ảnh "đi vào lòng đất". Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bộ phim tệ nhất mọi thời đại khiến bạn tốn thời gian khi xem nhé!

1. Superbabies: Baby Geniuses 2 (2004)

Superbabies: Baby Geniuses 2 (2004)

Không gây ấn tượn mạnh mẽ như phần phim đầu tiên, thậm chí Superbabies: Baby Geniuses 2 còn bị nhiều người đánh giá vô cùng thậm tệ với cốt truyện nghèo nàn cùng kỹ xảo lỗi thời đã không gây được ấn tượng với khán giả như phần một.

>>> Xem thêm: Nhìn lại những bê bối từng đi vào lịch sử của Oscar qua từng năm (Phần 1)

Bộ phim không chỉ nhận về quả "trứng ngỗng" trên Rotten Tomatoes mà còn bị thua lỗ nặng với doanh thu chỉ thu về được 9.4 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất lên đến 20 triệu USD.

2. Pinocchio (2002)

Pinocchio (2002)

Pinocchio (2002) là minh chứng rõ ràng cho thấy không phải bộ phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng nào cũng thành công. Bộ phim bị giới phê bình đánh giá thấp ở cả nội dung lẫn chất lượng hình ảnh. 

3. Ballistic: Ecks vs. Sever (2002)

Ballistic: Ecks vs. Sever (2002)

>>> Xem thêm: Loạt phim cổ trang Hoa ngữ bị tẩy chay vì câu view rẻ tiền bằng cảnh hở hang (Phần 3)

Dù là tác phẩm đến từ hãng phim Warner Bros. danh tiếng, Ballistic: Ecks vs. Sever vẫn bị khán giả và hơn 100 chuyên gia phê bình phim hết lời chê bai. Câu chuyện phim kể về hai vụ bắt cóc đồng thời cùng xảy ra tại Vancouver trong một đêm mưa.

4. One Missed Call (2008)

One Missed Call (2008)

Bộ phim đã cho thấy làm phim kinh dị về Nhật Bản không phải là thế mạnh của các nhà làm phim Hollywood từ xưa đến nay khi không những không thu hồi vốn mà còn bị lỗ nặng. Phim xoay quanh nhóm sinh viên tìm cách cứu sống bản thân sau khi nhận được tin nhắn báo trước về cái chết của minh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang