Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới?

Liệu sau Arcane thì Riot Games có tạo ra một siêu phẩm điện ảnh mới có liên quan đến vũ trụ LMHT hay không?

Khi nhắc đến Arcane thì cộng đồng lại không thể nào quên được một trong những siêu phẩm phim hoạt hình xuất sắc, giúp cho Riot Games nhận hàng tấn lời khen từ những phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Sản phẩm điện ảnh đầu tiên của Riot cũng tinh về rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, đồng thời được giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao.

Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới?

Để tiếp nối thành công của mình, Riot Games đã từng thông báo về phần phim tiếp theo của Arcane và tiếp tục bối cảnh liên quan đến cuộc chiến giữa ZaunPiltover, dự kiến được ra mắt trong khoảng năm 2022 và 2023. Từ đây người hâm mộ vô cùng mong chờ vào một vũ trụ điện ảnh được chuyển thể từ thế giới Runeterra rộng lớn mà Riot Games từng xây dựng, với nhiều câu chuyện phong phú, hấp dẫn.

Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới? 2

Tuy nhiên cộng động người hâm mộ LMHT mới đây lại nhận thêm cho mình một bất ngờ nữa, đó là một hình ảnh được đăng tải bởi ông Seung Eun Kim - người đã góp phần tạo nên siêu phẩm Arcane - trên trang Twitter cá nhân của mình. Cụ thể đây là một bức ảnh giống như một poster bao gồm những vị tướng rất hot trong LMHT, bao gồm Darius, Miss Fortune hay Yasuo... 

Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới? 3

Rất nhiều người hâm mộ dự đoán rằng đây là một teaser mở ra một dự án điện ảnh mới với sự góp mặt của những vị tướng xuất hiện trong poster này, hay thậm chí đây sẽ là một nhóm siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Riot Games cũng không chừng.

Seung Eun Kim được biết là một nhà sản xuất phim hoạt hình người Mỹ gốc Hàn. Ông thường xuyên đăng tải những hình ảnh liên quan đến các sản phẩm mà mình tham gia lên Twitter cá nhân và có niềm yêu thích đặc biệt đối với những sản phẩm hành động, chiến đấu của các nhân vật Ma Dong-seok hay Lý Tiểu Long.

Nhà sản xuất Arcane bất ngờ đăng tải hình ảnh về LMHT, hé lộ sự ra đời của một sản phẩm điện ảnh mới? 4

Tất nhiên nhà sản xuất của Arcane vẫn chưa thật sự xác nhận bất kì điều gì về hình ảnh này cả và những gì mà cộng đồng có thể làm đó chính là đồn đoán về một sự ra mắt của một siêu phẩm điện ảnh mới. Hiện tại cộng đồng đang thể hiện sự hào hứng của mình trên các trang MXH và liệu có một siêu phẩm điện ảnh nào khác sau Arcane được Riot Games ra mắt hay không? Hãy chờ những thông tin mới nhất được đăng tải trên Lagvn trong thời gian tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang