Loạt phim cổ trang Hoa ngữ bị tẩy chay vì câu view rẻ tiền bằng cảnh hở hang (Phần 3)

Hình thức câu like rẻ tiền bằng các phân đoạn hở hang, phản cảm đã khiến cho những bộ phim cổ trang dưới đây bị khán giả Trung Quốc tẩy chay kịch liệt.

Đến nay, việc thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bằng việc lồng ghép của phân đoạn diễn viên ăn mặc hở hang, phản cảm vẫn còn là thực trạng còn tồn đọng của làng phim cổ trang Hoa ngữ. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số tựa phim Trung Quốc đã bị khán giả tẩy chay vì câu view rẻ tiền trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phim cổ trang Hoa ngữ bị tẩy chay vì câu view rẻ tiền bằng cảnh hở hang (Phần 1)

Lam sắt cốt thủ

Lam sắc cốt thủ

Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu đắm chìm trong ham muốn và dục vọng của Lam sắc cốt thủ (2014) khiến khán giả lẫn giới phê bình "đỏ mặt" mỗi khi xem. 

Bạch Phát Ma Nữ - Minh thiên đế quốc

Bạch Phát Ma Nữ - Minh thiên đế quốc

Bạch Phát Ma Nữ - Minh thiên đế quốc

Cảnh nóng của Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng trong tựa phim cổ trang Bạch Phát Ma Nữ - Minh thiên đế quốc (2014) khiến người xem "bội thực" trong khoảng thời gian dài. 

Quân trung lạc viên

Quân trung lạc viên (2013), bộ phim của đạo diễn Nữu Thừa Trạch từng gây xôn xao dư luận ngay khi vừa phát hành do lạm dụng cảnh nóng quá nhiều.

>>> Xem thêm: Loạt ảnh hậu trường hài hước trong một số bộ phim Trung Quốc kinh điển

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang