Kiên định như sóc Scrat trong Ice Age, chết rồi vẫn hóa Zombies để đòi hạt dẻ

Mini-seri Ice Age: Scrat Tales trên Disney+ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng hâm mộ, với đoạn kết không chỉ hết sức cảm động mà còn vô cùng bá đạo đúng phong cách của sóc Scrat

Mới đây, Disney+ vừa lên sóng một mini-seri 6 tập phim ngắn mang tên Ice Age: Scrat Tales, đóng vai trò spin-off của thương hiệu hoạt hình Ice Age nổi tiếng do Blue Sky Studios thực hiện. Ice Age: Scrat Tales tập trung vào nhân vật sóc Scrat, "linh vật" của Ice Age, trong hành trình nuôi nấng Baby Scrat khi đang tìm kiếm quả sồi yêu thích của mình. Scrat xuất hiện lần đầu trong bộ phim Ice Age (Kỷ Băng Hà) đầu tiên ra mắt vào năm 2002, đóng vai trò là một nhân vật phụ gây hài giữa chuyến hành trình tìm cách trả lại một đứa bé loài người về với gia đình của các sinh vật kỷ băng hà.

Kiên định như sóc Scrat trong Ice Age, chết rồi vẫn hóa Zombies để đòi hạt dẻ

Mục tiêu của Scrat khi đó chỉ đơn giản là ăn một quả sồi, nhưng kết cục lại dẫn đến những hệ quả hết sức bất ngờ. Yếu tố hài hước của Scrat trong hành trình ăn quả sồi đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng và dần trở nên yêu thích anh chàng sóc này không thua gì dàn nhân vật chính. Nhận thấy phản hồi tích cực này, nhà sản xuất đã quyết định để cho Scrat góp mặt liên tục trong suốt 5 phần phim Ice Age, và nay là một seri riêng dành cho chú sóc. Bên cạnh đó, hãng Blue Sky Studios cũng đã ra mắt một đoạn phim ngắn mang tính chất tri ân người hâm mộ, khi lần đầu tiên cho Scrat được ăn một hạt sồi trọn vẹn mà không xảy ra bất trắc gì.

Đoạn kết của Ice Age: Scrat Tales đã trở thành chủ đề thảo luận vô cùng sôi nổi trong cộng đồng hâm mộ, khi nó mang tới phân cảnh Scrat nay đã già và trút hơi thở cuối cùng bên cạnh đứa cháu Baby Scrat của mình. Mọi thứ vô cùng cảm động cho tới giây phút linh hồn của Scrat chuẩn bị rời khỏi thế giới thì phát hiện ra thằng cháu mình đã tìm được cách lấy hạt sồi bị rơi xuống vách đá mà trước đó hai ông cháu giành nhau kịch liệt. Điều này khiến Scrat không cam lòng và quyết định "nhập hồn" trở lại, tiếp tục đuổi đánh đứa cháu đáng nguyền rủa vì hạt sồi. Có vẻ như chi tiết này mang hàm ý Scrat sẽ mãi mãi không bao giờ chết trong lòng những người hâm mộ Ice Age, ngay cả khi Blue Sky Studios chính thức đóng cửa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang