Nhặt "hạt sạn" to đùng trong Fantastic Beasts 3

Dù được chính "mẹ đẻ" của Harry Potter chắp bút nhưng cốt truyện Fantastic Beasts vẫn có điểm vô lý đến kỳ lạ.

Được biết dù được chính "mẹ đẻ" của tiểu thuyết gốc Harry Potter - J. K. Rowling viết kịch bản nhưng phần phim mới ra mắt của thương hiệu Fantastic Beasts vẫn dính sạn vô cùng ngớ ngẩn.

>>> Xem thêm: Fantastic Beasts đã có kế hoạch cho phần 4 và 5

Nhặt hạt sạn to đùng trong Fantastic Beasts 3

Theo thông tin từ tờ The Independent, các fans cứng của loạt tiểu thuyết phép thuật nổi tiếng Harry Potter đã phát hiện ra một lỗ hổng tình tiết vô cùng lớn xuất hiện trong nội dung Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore mới ra mắt tuần qua.

Cụ thể, trong series Harry Potter, theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của vũ trụ Harry Potter có tên WizardingWorld.com, ngày sinh của giáo sư McGonagall được xác nhận là 4/10/1935. Thời điểm 8 phần phim của Harry Potter diễn ra, giáo sư McGonagall đang vào khoảng 67 tuổi đến năm 77 tuổi.

Nhặt hạt sạn to đùng trong Fantastic Beasts 3 2

Bối cảnh chính của Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore là thế giới phù thủy thập niên 1930 tức là trước sáu thập kỉ so với sự kiện Harry nhận được thư nhập học từ cú của trường Hogwarts. Song trong phim, giáo sư McGonagall được nữ diễn viên Fiona Glascott thủ vai lại ở cuối độ tuổi 30.

>>> Xem thêm: Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore bị cắt lời thoại nhạy cảm

Điểm vô lý được chỉ ra là vì dựa trên thông tin WizardingWorld.com là giáo sư McGonagall sinh năm 1935, thời điểm diễn ra Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore thì giáo sư McGonagall lúc này chỉ là 1 đứa trẻ vừa nhận được thư nhập học của trường Hogwarts thay vì đã trở thành một nữ giáo sư đứng tuổi.

Chi tiết vô lý này khiến nhiều khán giả, đặc biệt là những "fan cứng" của bộ truyện vô cùng bức xúc và gọi bộ phim mới ra là rác phẩm không hơn không kém.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang