Doctor Strange 2 được gắn nhãn PG-13 với các yếu tố kinh dị

Mới đây, bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức gắn nhãn PG-13, với miêu tả của MPA liên quan đến các yếu tố kinh dị trong phim

Doctor Strange in the Multiverse chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là sẽ chính thức công chiếu, tiếp nối các sự kiện sau Spider-Man: No Way Home, với sự trở lại của nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange. Ban đầu, đạo diễn của phim là Scott Derrickson, nhà làm phim phần đầu tiên và từng có kinh nghiệm với dự án kin dị Sinister, nên Doctor Strange 2 được định hướng là phim kinh dị đầu tiên của MCU.

Doctor Strange 2 được gắn nhãn PG-13 với các yếu tố kinh dị

Xem thêm: Thời lượng mới của Doctor Strange 2 gây thất vọng vì...quá ngắn

Marvel Studios đã từ chối ý tưởng đó, và Derrickson quyết định rời đi vì những khác biệt sáng tạo, nhưng đề xuất thực hiện phim kinh dị đã được tiếp tục với Sam Raimi, dựa trên kinh nghiệm của ông khi thực hiện seri Evil Dead. Mặc dù đây không phải là một dự án phim kinh dị hoàn toàn, người hâm mộ dự đoán rằng một vài yếu tố đáng sợ của thể loại đó sẽ tỏ ra hiệu quả với tuyến truyện đa vũ trụ, điều mà dường như đã được xác nhận bởi trailer chính thức đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Doctor Strange 2 được gắn nhãn PG-13 với các yếu tố kinh dị 2

Nay, đơn vị MPC đã chính thức gắn nhãn cho phim là PG-13, với những lời miêu tả khẳng định do "những phân đoạn bạo lực và hành động căng thẳng, hình ảnh đáng sợ cùng một số ngôn từ khó nghe." Trong khi các bộ phim siêu anh hùng không còn xa lạ gì với bạo lực và hành động, việc có nhắc đến những hình ảnh đáng sợ cho thấy một vài đoạn trong phim sẽ phát huy thế mạnh của Raimi trong tư cách nhà làm phim kinh dị. 

Marvel Studios sẽ phải rất dũng cảm nếu muốn làm một bộ phim kinh dị thật sự, khi điều đó chắc chắn làm giảm lượng khán giả định hướng của họ khỏi bộ phim bom tấn này, do đó Raimi dường như là một lựa chọn đầy cảm hứng để thúc đẩy một số thử nghiệm với sự đáng sợ trong Doctor Strange 2.

Doctor Strange 2 được gắn nhãn PG-13 với các yếu tố kinh dị 3

Xem thêm: Marvel tiếp tục tung poster mới cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Mặc dù Evil Dead có những khoảnh khắc kinh dị, chúng còn kết hợp với sự hài hước, và có thể mang đến mức độ kinh hoàng vừa phải cho một câu chuyện siêu anh hùng. Phong cách của ông mang đến cảm giác phù hợp hơn so với Derrickson, người sở hữu những dự án kinh dị đào sâu hơn vào sự tăm tối. Spider-Man 2 là một ví dụ thích hợp, khi phân đoạn trong bệnh viện của Doctor Octopus thường được xem là vô cùng đáng sợ, và vẫn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của một trong những bộ phim được yêu thích nhất. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang