Thời lượng mới của Doctor Strange 2 gây thất vọng vì...quá ngắn

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã có thời lượng mới ngắn hơn nhiều so với trước khi được rút gọn.

Thời lượng bao nhiêu là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất ngay lúc này trước thêm Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra mắt. Hãy cùng LAG.VN giải đáp thắc mắc này. 

Thời lượng mới của Doctor Strange 2 gây thất vọng vì...quá ngắn

Theo tiết lộ từ Fandango, trang bán vé lớn của Mỹ, thời lượng mới nhất tính đến hiện tại của phần phim Doctor Strange 2 là 2 tiếng 6 phút, ngắn hơn gần nửa tiếng so với khoảng thời gian 2 tiếng 28 phút mà trang đặt vé của Bồ Đào Nha Ingresso đã công bố với truyền thông trước đó.

Thời lượng mới của Doctor Strange 2 gây thất vọng vì...quá ngắn 2

Được biết với chỉ 2 tiếng 6 phút, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được nhiều ý kiến đánh giá là có thời lượng khá khiêm tốn so với những bộ phim siêu anh hùng nhà Marvel trước đây như The Avengers (2h23p), Captain America: Civil War (2h27p), Avengers: Infinity War (2h29p), Avengers: Endgame (3h1p), Eternals (2h36p), hay mới đây nhất là Spider-Man: No Way Home (2h28p). Đặc biệt là khi đây được xem là tác phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng về khái niệm đa vũ trụ đồng thời quy tụ màn góp mặt của nhiều nhân vật "sừng sỏ" khác. 

Phim dự kiến khởi chiếu toàn cầu vào ngày 06.05.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang