Màn "đi đường quyền" của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022

Đã lâu sau màn "đi đường quyền" tại Oscar, "cú tát" của Will Smith đối với Chris Rock vẫn bị mang ra chế giễu ở Grammy 2022.

Đến thời điểm hiện tại, "cú tát trời giáng" của Will Smith đối với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022 vừa qua vẫn còn là đề tài thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán tại làng điện ảnh Hollywood. Bằng chứng là mới đây, bê bối này lại được "đào mộ" một lần nữa ngay tại Grammy 2022. 

Màn đi đường quyền của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022

Cụ thể khi đến Nate Bargatze phát biểu, nam diễn viên hài đang mang chiếc mũ bảo hiểm đen lên sân khấu và bỗng nhiên nhắc đến sự việc tai tiếng của Will Smith vừa qua: "Tôi nghe bảo rằng, từ bây giờ mấy nghệ sĩ hài tốt nhất nên đội thứ này nếu muốn bước lên sân khấu các lễ trao giải".

Không chỉ có Nate mà MC chính của buổi lễ Trevor Noah cũng bóng gió về nam tài tử Hollywood: "Chúng ta không nên buột miệng nhắc đến cái tên ấy trong buổi tối ngày hôm nay". Màn đùa cợt công khai của Nate lẫn Trevor khiến người xem không khỏi gợi nhớ đến "cú tát thế kỷ" trên sân khấu Oscar ngày nào.

Màn đi đường quyền của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022 2

Được biết mặc dù đã công khai xin lỗi Chris Rock lẫn viện hàn lâm, ban tổ chức và các khán giả vì hành động mất kiểm soát của mình ngày hôm đó, những hậu quả từ hành động của Will Smith chưa dừng lại và khiến sao nam mất đi danh tiếng gây dựng bấy lâu nay.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang