Màn "đi đường quyền" của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022

Đã lâu sau màn "đi đường quyền" tại Oscar, "cú tát" của Will Smith đối với Chris Rock vẫn bị mang ra chế giễu ở Grammy 2022.

Đến thời điểm hiện tại, "cú tát trời giáng" của Will Smith đối với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022 vừa qua vẫn còn là đề tài thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán tại làng điện ảnh Hollywood. Bằng chứng là mới đây, bê bối này lại được "đào mộ" một lần nữa ngay tại Grammy 2022. 

Màn đi đường quyền của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022

Cụ thể khi đến Nate Bargatze phát biểu, nam diễn viên hài đang mang chiếc mũ bảo hiểm đen lên sân khấu và bỗng nhiên nhắc đến sự việc tai tiếng của Will Smith vừa qua: "Tôi nghe bảo rằng, từ bây giờ mấy nghệ sĩ hài tốt nhất nên đội thứ này nếu muốn bước lên sân khấu các lễ trao giải".

Không chỉ có Nate mà MC chính của buổi lễ Trevor Noah cũng bóng gió về nam tài tử Hollywood: "Chúng ta không nên buột miệng nhắc đến cái tên ấy trong buổi tối ngày hôm nay". Màn đùa cợt công khai của Nate lẫn Trevor khiến người xem không khỏi gợi nhớ đến "cú tát thế kỷ" trên sân khấu Oscar ngày nào.

Màn đi đường quyền của Will Smith bị chế giễu ở Grammy 2022 2

Được biết mặc dù đã công khai xin lỗi Chris Rock lẫn viện hàn lâm, ban tổ chức và các khán giả vì hành động mất kiểm soát của mình ngày hôm đó, những hậu quả từ hành động của Will Smith chưa dừng lại và khiến sao nam mất đi danh tiếng gây dựng bấy lâu nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang