Hé lộ lý do NSX cắt bớt cảnh nóng trong "bom s.e.x" 18+ Bridgerton 2: Giảm như...không giảm!

Vì sao nhà sản xuất của Bridgerton 2 lại quyết định lược bớt các cảnh quay nhạy cảm trong khi đó chính là yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ người xem đối với phần phim đầu tiên?

Đối với nhiều khán giả, không thể phủ nhận một điều rằng chính những cảnh nóng táo bạo, dồn dập trong phim của các nhân vật chính là yếu tố hấp dẫn sự chú ý của người xem và giúp Bridgerton 2 trở thành một trong những hiện tượng của dòng phim 18+ trên Netflix.

Hé lộ lý do NSX cắt bớt cảnh nóng trong bom s.e.x 18+ Bridgerton 2: Giảm như...không giảm!

Tuy nhiên đến phần hai, nhiều người cảm thấy hụt hẫng trước thông tin nhà sản xuất đã có quyết định lược bớt các cảnh quay nhạy cảm. Vì sao vậy?

Trong lúc phỏng vấn với truyền thông tại buổi họp báo ra mắt phim, nhà sản xuất Chris Van Dusen đã hé lộ lý do vì sao e-kip quyết định không tập trung vào số lượng cảnh nóng ở phần phim mới nhất. Theo đó, từ phần một cho đến phần hai, nhà làm phim chưa bao giờ có ý định lạm dụng cảnh nóng để thu hút sự chú ý mà chỉ dùng nó như một công cụ để kể chuyện các nhân vật: "Chúng tôi chỉ dùng cảnh thân mật để kể chuyện tình yêu, thúc đẩy mối tình phát triển. Thực sự, đoàn phim chưa bao giờ muốn lạm dụng cảnh nóng cả. Các cảnh phim đều phục vụ cho mục đích lớn hơn, một câu chuyện hoàn toàn khác trong mùa này".

Hé lộ lý do NSX cắt bớt cảnh nóng trong bom s.e.x 18+ Bridgerton 2: Giảm như...không giảm! 2

Hé lộ lý do NSX cắt bớt cảnh nóng trong bom s.e.x 18+ Bridgerton 2: Giảm như...không giảm! 3

Có vẻ như châm ngôn "giảm như không giảm" là sự thật khi mở đầu season 2, các diễn viên liên tục "đốt mắt" người xem bởi những phân đoạn vô cùng táo bạo

Có vẻ như "ít mà chất" chính là châm ngôn của nhà sản xuất Bridgerton 2 khi anh liên tục trấn an người hâm mộ rằng việc giảm bớt các cảnh nóng không làm cho bộ phim mất đi vẻ gợi cảm, bởi "cảnh giường chiếu của nam nữ chính cũng ướt át và có khả năng khiến người xem nóng mắt" - Nhà làm phim hứa hẹn. 

Hãy cùng LAG.VN đếm xem Bridgerton 2 còn lại bao nhiêu phân đoạn đốt mắt người xem nữa khi phim đã lên sóng vào ngày 25.03 trên NETFLIX. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang