Will Smith bị hàng loạt NSX phim hủy hợp đồng sau "cú tát" trên sóng Oscar 2022

Sau hành vi nóng nảy tại Lễ trao giải Oscar 2022, Will Smith đã bị hàng loạt nhà làm phim từ chối hợp tác.

Phải thừa nhận rằng hành vi đánh người mất kiểm soát của Will Smith tại Lễ trao giải Oscar 2022 vừa qua đã mang lại không ít tai tiếng và hậu quả khó lường về sau cho sự nghiệp diễn xuất của tài tử dù phần lớn số đông khán giả cho rằng hành động bảo vệ vợ của nam diễn viên trông rất giống với "ngôn tình" và đáng để tuyên dương. 

Will Smith bị hàng loạt NSX phim hủy hợp đồng sau cú tát trên sóng Oscar 2022

Mặc dù ngay sau buổi lễ, nam diễn viên nổi tiếng đã có động thái hối lỗi và gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức, viện hàn lâm, các đồng nghiệp, khán giả xem chương trình cũng như xin lỗi công khai đến Chris Rock, nam MC dẫn chương trình đã bị anh "tác động vật lý" ngày hôm đó thế nhưng có lẽ những hậu quả mà ngôi sao Hollywood sắp sửa phải nhận lấy không chỉ dừng lại ở đó. 

Theo dòng sự kiện, một tờ báo nước ngoài đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn đối với các nhà sản xuất về sự việc liên quan đến Will Smith vừa qua. Nhiều người tiết lộ từng làm việc với nam diễn viên nhưng sắp tới sẽ hủy tất cả các hợp đồng đang còn trên bàn để chờ đàm phán.

Will Smith bị hàng loạt NSX phim hủy hợp đồng sau cú tát trên sóng Oscar 2022 2

"Tôi thậm chí sẽ không bao giờ làm việc với Will Smith. Anh ấy cũng sẽ mất nhiều dự án trong thời gian tới. Tôi không biết sự cố vừa rồi sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của anh ta trong tương lai. Nhưng Tom Cruise hay Mel Gibson từng đối mặt với những hậu quả khủng khiếp bởi hành động sai lầm của họ. Will Smith sẽ bị thế chân bởi các tên tuổi khác như Dwayne Johnson, Kevin Hart, Tom Holland..." - Nhà làm phim (xin giấu tên) nhận xét về scandal vừa rồi. 

Các nhà sản xuất khác còn cho biết lời xin lỗi mà Will Smith đưa ra là rất chậm trễ. Bởi trước đó ngay tại buổi lễ, nam diễn viên lên nhận tượng vàng Oscar ngay sau cú tát mà bài phát biểu không hề đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào, thậm chí còn tham gia tiệc tùng sau đó. Dù Chris Rock có lỗi trước, song hành động mất kiểm soát, thô bạo và ngang ngược của Will Smith cũng làm họ cảm thấy khá thất vọng và khó chấp nhận được. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang