Rating Oscar thay đổi ngoạn mục ra sao sau "cú tác động vật lý" của Will Smith?

Lượng người xem tăng vọt bất ngờ sau "cú tát trời giáng" của Will Smith tại Oscar 2022 đã chứng minh được ngày nay người ta sống không chỉ đơn giản là ăn với uống mà còn cần phải hít drama.

Những ngày qua, lùm xùm xoay quanh việc tài tử Will Smith có hành vi bạo lực với nam MC dẫn chương trình Chris Rock sau khi anh chàng có những lời lẽ bông đùa về tình trạng sức khoẻ của vợ nam diễn viên ngay trên sóng truyền hình vẫn còn chưa hạ nhiệt.

Rating Oscar thay đổi ngoạn mục ra sao sau cú tác động vật lý của Will Smith?

Nhiều lời bàn ra tán vào, song chung quy lại, mấy ai biết rằng lượt xem của lễ trao giải đã tăng vọt như thế nào so với lượng người xem trước đó qua hằng năm?

Theo số liệu kê từ Jacob Oracle - chuyên trang thống kê, đo lường uy tín của làng giải trí - lượt xem lễ trao giải năm nay đã tăng vọt gần gấp đôi so với năm ngoái. Cụ thể lượng người xem tăng từ 9,6 triệu lên 17,4 triệu sau "cú tác động vật lý" của Will Smith lên Chris Rock. nhiên, con số này vẫn kém xa năm 2020 với khoảng 23,6 triệu người xem.

Rating Oscar thay đổi ngoạn mục ra sao sau cú tác động vật lý của Will Smith? 2

Theo tính toán, lượng người theo dõi Oscar năm nay đột ngột tăng mạnh vào 40 phút cuối của chương trình, ngay sau khi các trang mạng xã hội bùng nổ với thông tin Will Smith tát Chris Rock và ngay sau đó đã được xứng danh ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc".

Rating Oscar thay đổi ngoạn mục ra sao sau cú tác động vật lý của Will Smith? 3

Dẫu sao, sự cố không may đó là điều nằm ngoài dự kiến của nhà đài lẫn Ban tổ chức lễ trao giải. Ạuw việc sau đó được xếp vào một trong những bê bối đi vào lịch sử lễ trao giải danh giá nhất làng điện ảnh Hollywood. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang