Moon Knight tập 1 - Thời gian ra mắt và cách để xem phim online

Những thông tin bạn cần biết về Moon Knight tập 1 bao gồm thời gian ra mắt và những cách để có thể xem phim này online

Theo đó, Moon Knight tập 1 sẽ ra mắt lần đầu tiên vào thứ 4 ngày 30 tháng 3 vào lúc 2h trưa theo giờ Việt Nam. Mỗi tập phim của Moon Knight sẽ có độ dài từ 40 - 50 phút.

Bạn đọc có thể theo dõi Moon Knight sớm trên Disney Plus hoặc có thể chờ tới tầm 9h tối khi phim đã được leak về và Vietsub ở 1 số trang web khác.

Nội dung của Moon Knight là gì ?

Seri truyền hình Moon Knight sắp ra mắt trên Disney+ sẽ là màn chào sân của siêu anh hùng đa nhân cách Marc Spector, do nam diễn viên Oscar Isaac thủ vai. Mặc dù nhân vật này từng có nhiều lần xuất hiện nổi bật và góp mặt trong nhiều đầu truyện kể từ khi ra đời vào năm 1976, cũng như vô số vai khách mời nhỏ trong các seri hoạt hình Marvel, chưa có bất kì phiên bản live-action nào của anh trên màn ảnh.

Moon Knight tập 1 - Thời gian ra mắt và cách để xem phim online

Là một cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ chuyển sang lính đánh thuê, Marc mắc chứng bệnh rối loạn nhân dạng phân ly, một tình trạng tâm thần khiến người bị ảnh hưởng có những tính cách riêng biệt trong cùng một con người. Một trong số các nhân cách đó là nhân viên cửa hàng quà tặng người Anh, Steven Grant, người bị mất trí nhớ sau nhiều lần bất tỉnh. Sau khi vị thần Ai Cập Khonsu (F. Murray Abraham) ban cho Marc sức mạnh ma thuật, anh phải khám phá ra sự thật của nhiều nhân cách bên trong mình, đồng thời đối đầu với một gã cuồng tín là Arthur Harrow (Ethan Hawke).

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang