Viện hàn lâm lên án và sẽ điều tra về hành vi bạo lực của Will Smith tại lễ trao giải Oscar vừa qua

Hành vi bạo lực ngay trên sóng trực tiếp Oscar của Will Smith đối với nam MC vừa qua nhận về không ít phản ứng trái chiều từ giới phê bình lẫn khán giả.

Dư âm của buổi lễ trao giải Oscar 2022 vẫn chưa lắng xuống với những lùm xùm xoay quanh việc tài tử đoạt tượng vàng Oscar đánh người ngay trên sóng truyền hình. Sự việc xuất phát khi nam MC Chris Rock đã có những lời lẽ đùa giỡn về tình trạng thể chất của vợ nam diễn viên.

Viện hàn lâm lên án và sẽ điều tra về hành vi bạo lực của Will Smith tại lễ trao giải Oscar vừa qua

Trong khi các khán giả phần lớn tuyên dương hành động bảo vệ vợ đậm chất "ngôn tình" thì nhiều người tỉnh táo hơn đang chờ những ý kiến từ người trong cuộc. 

Mới đây vào ngày 28.03, South China Morning Post (SCMP) đưa tin Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã lên tiếng phê bình nghiêm khắc đối với hành vi bạo lực của Will Smith đối với nam MC.

Viện hàn lâm lên án và sẽ điều tra về hành vi bạo lực của Will Smith tại lễ trao giải Oscar vừa qua 2

“Viện Hàn lâm lên án hành động của ông Smith tại lễ trao giải tối qua. Chúng tôi đã bắt đầu xem xét các tình tiết xung quanh vụ việc một cách chính thức và sẽ tìm hiểu và cân nhắc thêm các hành động và hậu quả phù hợp với Quy chế, Tiêu chuẩn ứng xử và luật California” - Thông báo chính thức từ Viện Hàn lâm.

Đồng thời, Viện hàn lâm cho biết đã Viện đã có cuộc họp khẩn cấp sau sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong buổi lễ trao giải ngày 27.03 vừa qua. Trong đó, một thành viên của hội đồng BGK cho biết Will Smith chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả cho hành vi nóng nảy của mình song nam tài tử sẽ không bị tước giải Oscar mà nam diễn viên vừa nhận được.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang