Liệu có phải cảnh Will Smith đấm Chris Rock ở Oscar là cảnh dàn dựng?

Nhiều người nghi ngờ tính chân thực đằng sau hành động mạnh tay của Will Smith đối với Chris Rock tại lễ trao giải Oscar ngày hôm nay.

Những lùm xùm xoay quanh việc nam tài tử Will Smith đánh Chris Rock ngay trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022 vẫn chưa khép lại khi đến nay, khán giả không nhớ đến ai là người thắng cuộc mà chỉ quan tâm đến những tin tức xoay quanh vụ việc này. 

Liệu có phải cảnh Will Smith đấm Chris Rock ở Oscar là cảnh dàn dựng?

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood khiến các đồng nghiệp lẫn khán giả xem truyền hình một phen hú vía khi bước lên sân khấu đấm vào mặt Chris Rock kèm theo lời nhắn nhủ “Đừng có nhắc đến tên vợ tôi” khi nam diễn viên hài đã ví von nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, vợ của Will Smith - người đang bị mắc chứng rụng tóc với một nhân vật bị trọc đầu khiến cho cả cô và Will Smith không vui.

Loạt ảnh leak được về phản ứng của dàn diễn viên có mặt tại buổi lễ đủ để chúng ta thấy được những người trong cuộc cảm thấy bất ngờ như thế nào trước hành động bạo lực đó. Thế nhưng một số khán giả lại nghi ngờ rằng liệu đây có phải là màn kịch mà BTC dựng lên nhằm gây chú ý truyền thông bởi thời gian gần đây, khán giả dường như chẳng còn mặn mà đối với những lễ trao giải mang tính hàn lâm như Oscar. 

Bên cạnh đó, nếu xem kỹ lại khoảnh khắc gây shock đó, nhiều người nhận thấy Will Smith ban đầu đã bật cười tán thưởng trước câu đùa có liên quan đến vợ của mình của Chris Rock . Tuy nhiên mãi đến khi quay sang nhìn vợ và thấy cô đang không vui khi bị chê bai ngoại hình trước mặt hàng nghìn người, nam diễn viên mới quyết định lao thẳng lên sân khấu với hành động đó. Nam diễn viên hài sau đó cũng bình tĩnh mà tiếp tục dẫn chương trình. 

Ý kiến của bạn về sự việc này là gì, liệu có dàn dựng nào ở đây? Hãy cùng chia sẻ với LAG.VN nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang