[Góc hài hước] Một bộ phim Trung Quốc yêu cầu khán giả tự tưởng tượng ra cảnh tàng hình

Còn gì hài hước hơn khi nhàlàm phim yêu cầu bạn phải tự tưởng tưởng ra các kỹ xảo khi thưởng thức một bộ phim nào đấy?

Câu chuyện lạ có thật này xảy ra tại Trung Quốc khi mới đây vào ngày 23.03, trang QQ đưa tin một nhà sản xuất phim cổ trang nước này đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi tuyên bố các khán giả hãy tự tưởng tưởng ra kỹ xảo khi thưởng thức bộ phim của mình.  

 Góc hài hước Một bộ phim Trung Quốc yêu cầu khán giả tự tưởng tượng ra cảnh tàng hình

Phân đoạn gây chú ý trên là cảnh một nhân vật trong phim có phân đoạn dùng thuật ẩn thân, nhưng thay vì sử dụng kỹ xảo chỉn chu, đoàn làm phim lại "bôi sáng" nam diễn viên và để lại dòng chú thích không thể nào khó hiểu hơn "hy vọng khán giả tự tưởng tượng nghệ sĩ đang tàng hình" vì bị khán giả nhận xét là e-kip làm phim sử dụng kỹ xảo quá nghèo nàn.

>>> Xem ảnh gif phân đoạn này tại ĐÂY.

 Góc hài hước Một bộ phim Trung Quốc yêu cầu khán giả tự tưởng tượng ra cảnh tàng hình  2

Dòng chú thích gây cười: "hy vọng khán giả tự tưởng tượng nghệ sĩ đang tàng hình" 

Nguyên nhân được nhà làm phim đưa ra là vì thiếu kinh phí đầu tư nên không thể sử dụng tối đa các công nghệ kỹ xảo tiên tiến. Hành động lẫn lời giải thích xưa nay hiếm có khó tìm của đoàn làm phim khiến cư dân mạng Trung Quốc một phen cười bể bụng. 

Trước đó màn ảnh cổ trang nước này cũng có không ít lần ghi nhận trường hợp các dự án "con nhà nghèo vượt khó".  Thế nhưng không loại trừ khả năng đây là một chiêu trò thu hút sự chú ý truyền thông của e-kip làm phim. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang