Spider-Man: No Way Home trượt đề cử Oscar trong ngỡ ngàng, Andrew Garfiel đã nói gì?

Trượt hàng loạt đề cử Oscar tưởng chừng như đã nắm trong tay, Spider-Man: No Way Home khiến các fan Marvel không khỏi thất vọng, trong đó nam diễn viên thủ vai người Nhện Andrew Garfield dường như cũng không phải là ngoại lệ.

Sau khi trượt hàng loạt đề cử quan trọng tại Oscar 2022, đặc biệt là ở hạng mục The Best Film - Bộ phim xuất sắc nhất, Spider-man: No Way Home đã không khỏi khiến các fan hâm mộ thất vọng. Trước đó, một số biên kịch, đạo diễn cũng đã đăng đàn bày tỏ sự bức xúc trước kết quả này. Thế còn các diễn viên thì sao, họ cảm thấy như thế nào với điều đó, hãy cùng LAG.VN lắng nghe chia sẻ của Andrew Garfield - nam diễn viên thủ vai Spider-Man trong phim ở bài viết dưới đây nhé!

Spider-Man: No Way Home trượt đề cử Oscar trong ngỡ ngàng, Andrew Garfiel đã nói gì?

Mới đây tkhi xuất hiện trong show truyền hình Jimmy Kimmel Live, Andrew Garfield đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh việc bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của ba phiên bản Người Nhện đến từ ba vũ trụ khác nhau không may bị trượt mất đề cử ở hạng mục Phim xuất sắc nhất của Oscar 2022.

Cụ thể khi được hỏi về vấn đề này, nam tài tử dường như không giấu được nỗi thất vọng và cố tình lảng tránh câu hỏi: "Spider-Man: No Way Home là một bộ phim tuyệt vời, và cả đạo diễn Jon Watts nữa, ông ấy cũng là một đạo diễn đáng kinh ngạc… Ông ấy đã khiến bộ phim trở nên chân thành hơn cả và có một tầm quan trọng nhất định". Nam diễn viên cho rằng điều mình thích nhất bộ phim chính là ý tưởng về định mệnh, vì "nếu không có người Nhện của tôi hoặc của anh Tobey di chuyển đến một vũ trụ bất kỳ, hoặc là vụ trụ của Tom Holland, thì có lẽ cậu ấy đã mất đi MJ của mình, nếu tôi không kịp đỡ lấy cô ấy. Và có thể Peter Parker của Tom sẽ trở nên tăm tối hơn nếu như không có anh Tobey ở đó, và khai phá những khía cạnh tốt đẹp của cậu ấy" - Ngôi sao chân thành chia sẻ. 

Spider-Man: No Way Home trượt đề cử Oscar trong ngỡ ngàng, Andrew Garfiel đã nói gì?  2

Sau nhiều kỳ vọng của khán giả khi bộ phim từng làm mưa làm gió phòng vé toàn cầu với câu chuyện hay, diễn xuất tuyệt vời lẫn kỹ xảo không thể chê vào đâu được, Spider-Man: No Way Home vẫn trắng tay tại đề cử quan trọng nhất mà Marvel lẫn Sony đã đặt tham vọng rất nhiều. Dẫu sao bộ phim đã giúp mang lại cho người xem, đặc biệt là những ai yêu mến các phiên bản siêu anh hùng Người Nhện những khoảnh khắc tuyệt vời không thể nào quên và chắc chắn No Way Home vẫn sẽ còn được nhắc nhiều về sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang