Xuất hiện Concept Art mới của WandaVision hé lộ tạo hình vương miện Scarlet Witch rất khác

Một bức ảnh concept art của seri truyền hình Marvel's WandaVision vừa hé lộ mẫu thiết kế khác độc đáo hơn dành vương miện trong trang phục Scarlet Witch

Ra mắt trên Disney+ vào năm 2021, WandaVision mang đến một câu chuyện hậu Endgame dành cho Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) khi cô dùng ma thuật để tạo ra một thực tại giả tưởng tại thị trấn Westview, nơi cô chung sống với Vision một cách hạnh phúc. Seri cũng chào đón sự góp mặt của nữ diễn viên Kathryn Hahn vào MCU trong vai trò Agatha Harkness, cùng với nữ diễn viên Teyonah Paris, người thủ vai Monica Rambeau phiên bản trưởng thành. Có một khởi đầu nhẹ nhàng như các bộ phim sitcom thập niên 60, WandaVision dần trở thành câu chuyện nguồn gốc thật sự cho quá trình biến đổi thành Scarlet Witch của Wanda.

Xuất hiện Concept Art mới của WandaVision hé lộ tạo hình vương miện Scarlet Witch rất khác

Sức mạnh của Wanda vốn đã từng được thể hiện phần nào xuyên suốt các bộ phim trước đây trong MCU, nhưng WandaVision mới là seri phát huy toàn bộ tiềm năng, và bắt đầu mài giữa ma thuật hỗn mang ẩn sâu bên trong mình. Tập cuối của WandaVision đã chứng kiến màn "so găng" giữa Wanda với nữ phù thủy Agatha Harkness, và biến đổi thành Scarlet Witch với bộ trang phục mới, được hoàn thiện bởi chiếc vương miện đỏ khiến nhiều người nhớ lại tạo hình của nhân vật trong truyện tranh. Nay, một bức concept art mới được chia sẻ đã mang đến ý tưởng thiết kế ban đầu dành cho vương miện của Scarlet Witch.

Xuất hiện Concept Art mới của WandaVision hé lộ tạo hình vương miện Scarlet Witch rất khác 2

Được chia sẻ trên trang Instargram của Giám đốc phát triển hình ảnh Marvel, Andy Park, bức ảnh thể hiện mẫu thiết kế ban đầu cho chiếc vương miện, dường như được tạo ra hoàn toàn bởi sức mạnh ma thuật của Wanda, trái với mẫu vương miện chắc chắn mang màu sắc đỏ thẫm đã thấy trên phim. Park cho biết mẫu thiết kế này là một trong số rất nhiều mẫu được tạo ra, và đội ngũ làm phim từng nghĩ đến ý tưởng dùng một chiếc vương miện được tạo ra hoàn toàn bằng hiệu ứng, trước khi quyết định dùng vương miệng dạng rắn. Trang phục Wanda mặc cũng có chút khác biệt so với những gì thấy trên màn ảnh.

Xuất hiện Concept Art mới của WandaVision hé lộ tạo hình vương miện Scarlet Witch rất khác 3

Dĩ nhiên phiên bản vương miện dạng ma thuật này cũng xuất hiện thoáng qua trong WandaVision, trước khi nó nhanh chóng trở thành dạng rắn. Olsen sẽ góp mặt torng Doctor Strange in the Multiverse of Madness với vai trò Scarlet Witch quen thuộc, và cho đến nay, những hình ảnh quảng bá đều thể hiện khả năng cô chuyển sang phản diện trong quá trình khám phá sức mạnh mới, cùng khao khát gặp lại con của mình. Ý tưởng để cho vương miện của Wanda được làm hoàn toàn bằng ma thuật chắc chắn rất ấn tượng trên màn ảnh, nhưng việc có một chiếc vương miện chắc chắn, đội lên và tháo ra đường có lẽ là một lựa chọn thực tế hơn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang