Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt (Phần 2)

Nhiều bật mí xoay quanh Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Trước thềm ra mắt, giám đốc dự án của Moon Knight - một trong số những series về siêu anh hùng mới sẽ có mặt trên kênh Disney+ đã tiết lộ nhiều bí mật xoay quanh dự án này. Hãy cùng LAG.VN cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

Moon Knight có thuộc tiến trình dòng thời gian của MCU?

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt Phần 2

Ở bài trước, LAG.VN có thuật lại lời giám đốc dự án rằng Moon Knight hiện tại vẫn chưa có bất kỳ mối liên kết nào đối với Vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng điều đó không có nghĩa rằng Moon Knight không thể thuộc dòng thời gian của MCU. 

Hiện tại MCU đang có rất nhiều dự án có mối liên kết lẫn nhau, đặc biệt là kể từ khi những phần phim Avengers ra đời và về sau là sự xuất hiện của khái niệm đa vũ trụ. Có thể đơn giản trước mắt Moon Knight chỉ tập trung hướng vào việc kể câu chuyện của một nhân vật chứ không chú tâm vào việc tham gia vào bức tranh toàn cảnh hiện tại. Rất có thể dự án sẽ giới thiệu đến người xem các nhân vật mới hoặc biết đâu đó, một trong số những gương mặt bất ngờ xuất hiện cũng không chừng. 

Minh chứng cho điều đó là gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Hulk sẽ góp mặt trong series này. Ngoài ra, Moon Knight cũng có khả năng thiết lập sự xuất hiện của Werewolf by Night trước thềm series mới mang tên Halloween Special ra mắt. 

Series sẽ đào sâu đến khía cạnh thần thánh và tăm tối hơn những series Disney khác

Tất tần tật những điều bạn cần biết về Moon Knight: Series về siêu anh hùng mới của Marvel sắp ra mắt Phần 2  2

Là dự án đầu tiên của Marvel Studios đào sâu khai thác vào khía cạnh tâm linh thần bí, cụ thể là thế giới huyền ảo của những vị thần Ai Cập, Moon Knight sẽ cho người xem khám phá câu chuyện của một Marc Spector với căn bệnh rối loạn đa nhân cách bị điều khiển bởi Khonshu - một trong những vị thần độc ác và tàn bạo nhất Ai Cập cổ đại. 

Không những vậy, việc chú trọng chuyển thể những chi tiết thần linh từ nguyên tác truyện tranh Marvel Comics gốc được cả hãng phim lẫn giám đốc dự án vô cùng để tâm và trân trọng: “Chúng tôi hoàn toàn trân trọng các khía cạnh siêu nhiên nội dung được xuất bản, các vị thần Ai Cập, và cả vị thần Ai Cập tàn nhẫn Khonshu đã thao túng Marc thực hiện công việc cho mình. Chúng tôi đón nhận tất cả những điều đó.”

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang