Nữ diễn viên phim khiêu dâm Anh cầu cứu cộng đồng mạng vì bị nổ vòng 1 khi bơm silicon quá liều

Sophie Anderson - nữ diễn viên nổi tiếng người Anh mới đây đã lên mạng cầu cứu người hâm mộ vì vòng một của cô nàng bị nổ tung sau khi thực hiện phẫu thuật trùng tu.

Câu chuyện hy hữu kể trên xảy ra tại Anh, khi Sophie Anderson - nữ diễn viên nổi tiếng người Anh mới đây đã lên mạng cầu cứu người hâm mộ vì vòng một của cô nàng bị nổ tung sau khi thực hiện phẫu thuật trùng tu.

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Anh cầu cứu cộng đồng mạng vì bị nổ vòng 1 khi bơm silicon quá liều

Cụ thể mới đây, ngôi sao phim khiêu dâm đã khiến các fan hâm mộ của mình một phen hú vía khi đăng tải một đoạn clip ngắn trên Facebook cá nhân kể về trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ ngực thất bại. Trong clip, cô nàng khóc lóc thảm thiết và hi vọng nhận được sự giúp đỡ từ cư dân mạng để giúp cô có đủ tiền sớm phẫu thuật lại vòng một. 

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Anh cầu cứu cộng đồng mạng vì bị nổ vòng 1 khi bơm silicon quá liều 2

Trước đó, nữ diễn viên từng được chú ý bởi bộ ngực khổng lồ đã thực hiện một công cuộc trùng tu nâng cấp lại vòng một bằng cách đặt vào đó một túi silicon cỡ đại. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, cô nàng đã gặp tai nạn đáng tiếc khi túi ngực giả bỗng nhiên phát nổ khiến bộ ngực cô nàng bị một lỗ hổng lớn. Bác sĩ sau đó đã tiến hành hút chất dịch ra bên ngoài để giữ lại tính mạng cho nữ diễn viên cũng như tránh nguy cơ vòng một bị hoạt tử hoàn toàn. Vì thế, nữ diễn viên người Anh đã kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ để có thể làm lại một bô ngực mới. 

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Anh cầu cứu cộng đồng mạng vì bị nổ vòng 1 khi bơm silicon quá liều 3

Dành cho những ai chưa biết, Sophie Anderson (sinh năm 1987), là nữ diễn viên phim khiêu dâm, người mẫu, người nổi tiếng mạng xã hội ở vương quốc Anh. Tên tuổi cô nàng còn được dân tình chú ý bởi bộ ngực silicon khổng lồ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang