Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên

Hãy cùng LAG.VN thưởng thức những hình ảnh đầu tiên về Ms. Marvel - nữ siêu anh hùng đang được mong đợi nhất của nhà MCU trong trailer ngắn vừa được Marvel Studios phát hành mới đây nhé!

Quả không hổ danh là bom tấn nữ siêu anh hùng đang được mong đợi nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel, đoạn trailer về Ms.Marvel sau khi được phát hành đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải. 

Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên

Có lẽ đã quá chán màu sắc đen tối và u ám xoay quanh thế giới phép thuật ảo trong những dự án được phát hành gần đây như WandaVision, Spider-Man: No Way Home hay Doctor Strange In The Multiverse of Madness sắp sửa ra mắt, Marvel Studios đã quyết định khai thác một câu chuyện tươi sáng hơn cho màn chào sân của nữ siêu anh hùng hồi giáo. 

Giống như những bạn đồng niên, Kamala Khan gây ấn tượng ngay trong những phút giây xuất hiện đầu tiên trong hình ảnh nữ sinh tuổi teen biết mộng mơ và đắm chìm trong những tình yêu tuổi học trò. Thần tượng duy nhất của cô nàng khi đó chính là Captain Marvel.

Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên 2

Bom tấn về nữ siêu anh hùng hồi giáo Ms.Marvel tung trailer hé lộ tạo hình đầu tiên 3

Đoạn trailer đã cho khán giả thấy một phần sức mạnh của Ms.Marvel khi cô có khả năng tạo ra những khối năng lượng tinh thể với đủ hình dạng theo ý muốn có thể dùng để tấn công hay tự vệ. Kẻ thù mà nữ siêu anh hùng trẻ tuổi phải đối mặt có lẽ chính là bốn nhân vật bí ẩn xuất hiện trong màn sương được cho là gia tộc mang sức mạnh siêu nhiên ClanDestine và một tổ chức bí ẩn khác tên là NICE. 

Được biết, Ms. Marvel có tổng cộng bao gồm 6 tập phim và sẽ được phát hành trên kênh Disney+ từ ngày 08.06.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang