Spider-Man No Way Home tung clip hậu trường mới: Tobey và Andrew tình "bể bóng" và câu chuyện đằng sau lời thoại "I love you guys" phiên bản cười bể bụng

Một đoạn clip mới được cho là tổng hợp lại một số phân cảnh hậu trường thú vị còn sót lại của Spider-Man: No Way Home được tiết lộ khiến cư dân mạng cười bò vì các phản ứng hóa học quá thú vị và hài hước của dàn diễn viên.

Mới đây vào ngày 13.03, một đoạn clip mới được cho là tổng hợp lại một số phân cảnh hậu trường thú vị còn sót lại của Spider-Man: No Way Home đã được tài khoản Youtube tên là Ferhat Kucur đăng tải bất ngờ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, đoạn cideo clip có thời lượng khoảng 4 phút ghi lại khá nhiều những phân đoạn hậu trường cực hài hước và thú vị của dàn diễn viên mà trước đó vẫn chưa được Marvel Studios hé lộ.

Trong rất nhiều những khoảnh khắc thú vị, đặc biệt có hai phân cảnh đáng nhớ và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem nhất đó chính là phân đoạn "tình bể bình" của hai người "anh già" Tobey Maguire, Andrew Garfield. Đó là khoảnh khắc mà Andrew Garfield ôm chầm người anh cả từ phía sau lưng kèm nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc khiến dân tình không khỏi quắn quéo vì phản ứng hóa học thú vị của hai phiên bản Người Nhện. 

Spider-Man No Way Home tung clip hậu trường mới: Tobey và Andrew tình bể bóng và câu chuyện đằng sau lời thoại I love you guys phiên bản cười bể bụng

>>> Xem khoảnh khắc tại ĐÂY

Ngoài ra trong đoạn clip còn tiết lộ hậu trường phân đoạn mà Andrew Garfeild nói câu "I love you guys" nổi tiếng. Đoạn clip cho thấy cả hai người còn lại, đặc biệt là cậu nhóc Tom Holland đã ôm bụng cười ngặt nghẽo khi nghe Andrew nói lời thoại ấy. 

Spider-Man No Way Home tung clip hậu trường mới: Tobey và Andrew tình bể bóng và câu chuyện đằng sau lời thoại I love you guys phiên bản cười bể bụng 2

>>> Xem khoảnh khắc tại ĐÂY

LAG.VN sẽ sớm cập nhật thêm nhiều tin tức hậu trường mới nhất của Spider-Man: No Way Home đến bạn đọc. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang