Ngôi sao gạo cội của loạt bom tấn MCU đột ngột qua đời

William Hurt - tài tử gạo cội từng xuất hiện trong Black Widow mới đây đã qua đời ở tuổi 71.

Mới đât, giới truyền thong Hollywood bất ngờ đưa tin William Hurt - nam diễn viên của bom tấn Black Widow nhà Marvel đã qua đời ở tuổi 71 do tuổi già sức yếu. Gia đình cố diễn viên cho biết ông ra đi thanh thản trong vòng tay của những người thân yêu. 

Ngôi sao gạo cội của loạt bom tấn MCU đột ngột qua đời

“Gia đình nhà Hurt thương tiếc báo tin bố của chúng tôi, ông William Hurt, đã qua đời vào ngày 13/3/2022, chỉ một tuần trước ngày sinh nhật tròn 72 tuổi. Bố chúng tôi ra đi thanh thản vì tuổi cao sức yếu giữa vòng tay gia đình. Gia đình chúng tôi mong được giữ mọi việc riêng tư vào lúc này” - Thông cáo báo chí do con trai cố diễn viên gửi đến người hâm mộ và báo chí. 

Được biết trước đây không lâu, William Hurt từng được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối, sau một thời gian chữa trị không thành, bệnh đã di căn tới xương và có nhiều nguy cơ gây nguy hiểm đến tính mạng của ngôi sao. 

Ngôi sao gạo cội của loạt bom tấn MCU đột ngột qua đời  2

Sinh thời, William Hurt là một trong số những gương mặt gạo cội của làng điện ảnh Hollywood. Ông từng vào vai ngoại trưởng Thaddeus Ross trong loạt bom tấn nhà MCU như Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019) và Black Widow (2021) và từng nhận được tượng vàng Oscar cho vai nam chính trong Kiss the Spider Woman (1985) vào năm 1986.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang