Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games

Đây có thể được xem là thành công vô cùng lớn của Riot Games khi chỉ mới dấn thân vào mảng điện ảnh trong năm 2021 mà thôi

Ngay từ ngày đầu tiên phát hành Arcane trên nền tảng Netflix thì siêu phẩm đến từ Riot Games này đã đạt được hàng loạt những thành tựu đáng chú ý. Nhờ vào phần thiết kế hình ảnh, âm thanh vô cùng xuất sắc, kèm theo đó là một cốt truyện có chiều sâu thì bộ phim dường như đã có thể chinh phục dược những khán giá khó tính nhất.

Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games

Tất nhiên là một sản phẩm xuất sắc như thế thì cũng cần phải có những giải thưởng để vinh danh giá trị của Arcane. Và trong một thông tin đáng chú ý nhất thì Arcane đã toàn thắng tại 9 hạng mục mà nó được đề cử tại sự kiện Annie Awards - một giải thưởng để vinh danh những bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Mỹ.

Việc có thể toàn thắng tại một sự kiện lớn như Annie Awards có thể được xem là một thành công cực lớn của Riot Games, khi mà Arcane chỉ là bộ phim hoạt hình đầu tiên mà hãng sản xuất trong năm 2021 mà thôi.

Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games 2

Danh sách những hạng mục mà Riot Games chiến thắng tại sự kiện Annie Awards bao gồm:

  • Kịch bản xuất sắc nhất.
  • Lồng tiếng xuất sắc nhất.
  • Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất.
  • Sản phẩm truyền thông dành cho mọi lứa tuổi xuất sắc nhất.
  • Khâu sản xuất xuất sắc nhất.
  • Thiết kế bảng minh họa phim hoạt hình xuất sắc nhất.
  • Chỉ đạo xuất sắc nhất.
  • Kỹ xảo hoạt hình xuất sắc nhất.

Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games 3

Nhanh chóng đã xuất hiện không ít những lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đến Riot Games ngay sau khi thông tin này được đăng tải, kèm theo đó là những lời chia sẻ từ người hâm mộ, cho rằng họ rất thích cách mà Riot Games sáng tạo cốt truyện trong Arcane. Thật sự đây là một sản phẩm điện ảnh quá xuất sắc về nhiều khía cạnh và fan hâm mộ đã không quên thúc giục Riot ra mắt phần phim tiếp theo trong tương lai không xa.

Arcane đạt 9 giải thưởng danh giá cùng một lúc, fan lại được dịp cà khịa Riot Games 4

Tất nhiên cũng không thiếu những lời "cà khịa" từ cộng đồng game thủ khi mà Riot Games đường đường là một hãng game nhưng lại nhận hàng loạt những giải thưởng danh giá về sản xuất phim. Trong khi đó thì LMHT hiện tại vẫn xuất hiện không ít những lỗi game ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của game thủ.

Có lẽ người hâm mộ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì mới có thể đưuọc thưởng thức phần phim tiếp theo của Arcane thì nó vẫn còn trong giai đoạn sản xuất. Những thông tin sắp tới liên quan đến Arcane sẽ được cập nhật trong những bài viết sắp tới trên Lag.vn, bạn đọc hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang