Phim mới của Ben Affleck và bạn gái cũ bị hoãn phát hành vô thời hạn hậu chia tay

Sau lùn xùm chia tay tình trẻ, phim mới của tài tử Batman Ben Affleck mới đây đã bị trì hoãn ngày phát hành vô thời hạn.

Chuyện tình nhiều trắc trở và ồn ào giữa tài tử Ben Affleck và mỹ nhân nóng bỏng người Cuba Ana de Armas hậu chia tay đã từng là đề tài tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau một thời gian dài, việc chia tay không êm đẹp của cả hai diễn viên còn trực tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm điện ảnh về sau.

Phim mới của Ben Affleck và bạn gái cũ bị hoãn phát hành vô thời hạn hậu chia tay

Cụ thể mới đây, giới truyền thông nước ngoài xôn xao trước tin tức Deep Water - dự án điện ảnh của nhà Disney từng được quảng bá rầm rộ trước đó không lâu đã bị hãng phim xóa bỏ lịch ra mắt và vẫn chưa có thông báo cụ thể về tương lai của tác phẩm này.

Trước đó, dự án gây chú ý khi là sản phẩm thứ hai đánh dấu nàn hợp tác của hai ngôi sao đang được quan tâm nhất hiện nay là tài tử Batman Ben Affleck và mỹ nhân người Cuba mới nổi rầm rộ trong No Time To Die.

Phim mới của Ben Affleck và bạn gái cũ bị hoãn phát hành vô thời hạn hậu chia tay 2

Được biết ban đầu, sản phẩm vốn được nhà Chuột ấn định ngày ra rạp vào 14.01.2022 thế nhưng sau lùm xùm chia tay của cặp đôi lệch tuổi, bộ phim đã bị dời ngày phát hành vô thời hạn mà chưa rõ lí do cụ thể là gì.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang