Series xác sống kinh điển The Walking Dead sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện

Nhà sản xuất của loạt series kinh dị ăn khách về đề tài xác sống The Walking Dead mới đây xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện.

Mới đây, nhà sản xuất của loạt series kinh dị ăn khách về đề tài xác sống The Walking Dead mới đây xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện.

Series xác sống kinh điển The Walking Dead sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện

Theo thông tin được xác nhận trước đó, sau thành công của phần phim thứ 11, phần phim ngoại truyện The Walking Dead sắp tới sẽ có tựa đề Isle of the Dead.

Cốt truyện phim xoay quanh hai nhân vật chính là Maggie và Negan khi car hai cùngnhau đi vào vùng Manhattan vào thời kỳ hậu tận thế. Đây là vùng đất hoang tàn có vị trí địa lý nằm rất xa đất liền và cũng là thành phố tràn ngập người chết.

Series xác sống kinh điển The Walking Dead sẽ tiếp tục sản xuất phần hậu truyện 2

The Walking Dead vốn là series phim truyền hình dài tập của Mỹ thuộc thể loại kinh dị xác sống dựa trên, dựa trên seri truyện tranh cùng tên. Lấy bối cảnh đại dịch zombie trong thời kỳ hậu tận thế, bộ phim theo chân những người cuối cùng đang tìm cách sống sót trước nguy cơ luôn bị rình rập và tấn công bởi những thây ma ăn thịt người. 

Dự án hậu truyện dự kiến sẽ sớm đi vào khâu sản xuất và sẽ ra mắt khán giả vào năm 2023.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang