[Có thể bạn chưa biết] The Batman 2022 có một cảnh quay được thực hiện đến...200 lần!

Trong The Batman, có một phân cảnh khó đến mức diễn viên phải thực hiện đi thực hiện lại đến 200 lần.

Việc thực hiện đi thực hiện lại một cảnh quay là điều không thể tránh khỏi nếu một cảnh quay nào đó quá sức đối với các diễn viên. Thế nhưng đối với The Batman lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đạo diễn đạo diễn Matt Reeves mới đây đã tiết lộ bộ phim có một cảnh quay "khó nhằn" đến nỗi phải quay đi quay lại tới 200 lần. Và mức độ khó của nó khi nói ra khiến ai nấy cũng phải bật ngửa...

 Có thể bạn chưa biết The Batman 2022 có một cảnh quay được thực hiện đến...200 lần!

Cụ thể trong phim, nhân vật Batman (Robert Pattinson) và tên tội phạm máu mặt của Gotham - Riddler (Paul Dano) đã có một màn đấu trí thông qua cuộc gọi video trong khi ở phía đầu dây bên kia, nhân vật kẻ phản diện đang ngồi một mình một phòng, trước mặt là chiếc điện thoại di động dùng để ghi hình. Và được biết, e-kip làm phim cùng các diễn viên đã quay đi quay lại phân cảnh này lên đến 200 lần. 

Nguyên nhân được đạo diễn Matt Reeves tiết lộ đó là vì sự chỉn chu của nam tài tử Paul Dano. Được biết phân đoạn này phần lớn được dẫn dắt bởi chính nam diễn viên thủ vai Riddler. Theo đó, vì rất nghiêm khắc với bản thân và tận tâm trong từng khung hình, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất mà nam diễn viên đã yêu cầu đạo diễn để mình thực hiện đi thực hiện lại phân cảnh cần nhiều biểu cảm cận mặt này và vì mãi nghe lời ngôi sao, số lần quay cuối cùng lên đến con số 200 lần mà không ai hay biết. 

 Có thể bạn chưa biết The Batman 2022 có một cảnh quay được thực hiện đến...200 lần! 2

Theo nhiều nguồn tin bên lề cho biết, không chỉ cầu toàn trong diễn xuất, Paul Dano còn cùng bộ phận chuẩn bị phục trang tỉ mẩn lựa chọn, thiết kế từng bộ trang phục, tạo hình cho nhân vật Riddler. Những chi tiết kể trên càng làm cho người xem càng thêm phấn khích trong lúc đón chờ ngày The Batman ra rạp vào ngày 04.03 sắp tới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang