Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 (Phần 1)

Màn ảnh rộng tháng 3 hứa hẹn sẽ cực bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt siêu phẩm hot cả trong nước lẫn quốc tế mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Màn ảnh rộng tháng 3 hứa hẹn sẽ cực bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt siêu phẩm hot cả trong nước lẫn quốc tế mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Hãy cùng LAG.VN điểm qua loạt phim chiếu rạp dự kiến sẽ phát hành trong tháng này nhé!

MAIKA - CÔ BÉ ĐẾN TỪ HÀNH TINH KHÁC

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 1

Mở đầu cho loạt phim hot tháng 3.2022 là một tựa phim Việt hiếm hoi được trình chiếu tại Liên Hoan Phim Sundance. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Hùng, cậu bé sống cùng bố trong khu chung cư sắp bị giải tỏa sau khi mẹ mất. Tại đây, cậu vô tình gặp gỡ, Maika - một cô bé đến từ một hành tinh xa xôi để tìm kiếm người bạn của mình. 

Ngày dự kiến khởi chiếu: 03.2022

THE BATMAN 2022

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 1  2

The Batman được xem là siêu phẩm mới về nhân vật siêu anh hùng Batman do tài tử Robert Pattinson thủ vai do Warner Bros. thực hiện. Khác với những bộ phim về người dơi trước đó, phim theo chân Bruce Wayne trong hành trình điều tra, phá án hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện, góc nhìn hoàn toàn khác về chiến binh bóng đêm của nhà DC.

Ngày khởi chiếu: 04.03.2022

TWO BUDDDIESS AND A BADGER - THE GREAT BIG BEAST

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 1  3

Two Buddies and a Badger - The Great Big Beast (tựa Việt: Cuộc phiêu lưu trời ơi đất hỡi) là phần phim thứ hai của thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng Na Uy Two Buddies and a Badger. Phim tiếp tục theo chân hai nhân vật chính Tootson và Ludiwood khi cuộc sống cả hai bị đảo lộn do bị công ty xe lửa đuổi khỏi đường hầm nơi họ cư ngụ lâu nay. Hai người lên đường tìm thuyền trưởng Tootson để nhờ giúp đỡ.

Ngày khởi chiếu: 04.03.2022

NGƯỜI LẮNG NGHE - LỜI THÌ THẦM 

Tổng hợp những siêu phẩm phim hot nhất sẽ ra rạp trong tháng 3 Phần 1  4

Thuộc thể loại tâm lý, kinh dị, Người lắng nghe - Lời thì thầm chính là bộ phim đầu tiên đi sâu khai thác vào vấn đề trị liệu tâm lý ở nước ta. Câu chuyện trong phim bắt đầu khi bác sỹ tâm lý Tường Minh có cơ hội trị liệu cho nhà văn An Nhiên, người luôn cho rằng bản thân mình bị chính cô gái trong “Lời thì thầm”- tác phẩm đầu tay của mình ám ảnh dẫn đến chứngrối loạn lo âu. Từ đó, những bóng ma uẩn khúc trong quá khứ của nhà văn mới dần dần được phơi bày ra ánh sáng. 

 Ngày khởi chiếu: 04.03.2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang