Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử có liên quan đến Spider-Man: No Way Home

Việc bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel - Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn tại Oscar 2022 đã khiến cho lễ trao giải bị chỉ trích nặng nề.

Những ngày qua khi Ban tổ chức của lễ trao giải Oscar danh giá công bố danh sách những tác phẩm nhận được đề cử tại các hạng mục, phần lớn ý kiến đều cảm thấy quan ngại và khó hiểu khi bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel - Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn mặc dù trước đó bộ phim được đánh giá rất cao. 

Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử có liên quan đến Spider-Man: No Way Home

Người lên tiếng gần đây nhất chính là tài tử Samuel L. Jackson. Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên thẳng thắn chỉ trích Oscar vì cho rằng Viện Hàn lâm đang không công nhận những bộ phim giữ cho ngành công nghiệp điện ảnh tồn tại mà chính Spider-Man: No Way Home là một trong số đó: "Họ nên có giải Oscar cho bộ phim nổi tiếng nhất. Đó là những gì doanh nghiệp đang hướng đến. No Way Home làm được điều mà các hãng phim đều thèm khát là đưa mọi người vào rạp chiếu". 

Bên cạnh đó, ngôi sao nổi tiếng còn bày tỏ sự không vui khi thấy các bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng bị Viện hàn lâm đánh giá thấp, vì cơ bản với ông, mọi thể loại phim đều có giá trị riêng và xứng đáng được công nhận. 

Oscar tiếp tục bị chỉ trích vì những đề cử có liên quan đến Spider-Man: No Way Home 2

Những ngày qua, Oscar gây tranh cãi khi  Spider-man: No Way Home trượt các đề cử lớn mà chỉ được giữ lại ở hạng mục kỹ xảo. Thậm chí ở phần đề cử cho hạng mục mới Bộ phim được yêu thích nhất do chính khán giả bình chọn, tác phẩm siêu anh hùng nhà Marvel cũng bị trượt khỏi, nhường lại vị trí cho một cái tên khác mà không ai ngờ tới. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang