Diễn viên phim Người phán xử đột ngột qua đời

Trọng Nguyên, nam diễn viên từng góp mặt trong tựa phim truyền hình nổi tiếng Người phán xử mới đây đã khiến không ít khán giả bàng hoàng khi ra đi sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.

Mới đây, truyền thông Việt Nam bất ngờ đưa tin Trọng Nguyên, nam diễn viên từng góp mặt trong tựa phim truyền hình nổi tiếng Người phán xử đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.

Diễn viên phim Người phán xử đột ngột qua đời

Trước đó hồi tháng 09.2021, nam diễn viên đã nhận được tin mình mắc bệnh ung thư phổi tế bào nhỏ. Thật không may khi phát hiện, bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối và di căn sang não. Vì thế, Trọng Nguyên được gia đình làm thủ tục nhập viện và điều trị hóa trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng bệnh càng ngày càng chuyển biến nặng nề. 

Cuối cùng gần đây khi bệnh tình có nhiều chuyển biến xấu hơn, nam diễn viên được gia đình đưa vào bệnh viện Xanh Pôn nhưng bị trả về. Cố diễn viên ra đi trong vòng tay của gia đình, người thân và khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. 

Diễn viên phim Người phán xử đột ngột qua đời 2

Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, Trọng Nguyên (tên đầy đủ là Đinh Trọng Nguyên) dẫn quen mặt với khán giả qua những vai diễn phản diện trong một số bộ phim truyền hình như Đầm lầy bạc, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Người phán xử, Nơi miền quê xa vắng...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang