Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim

Trước thềm công chiếu, e-kip cùng dàn sao hội ngộ trong bom tấn siêu anh hùng The Batman 2022 đã gửi lời chào đến các fan hâm mộ tại Việt Nam.

Trước thềm công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 04.03, e-kip cùng dàn sao hội ngộ trong bom tấn siêu anh hùng The Batman 2022 đã gửi lời chào đến các fan hâm mộ tại Việt Nam. 

Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim

Cụ thể mới đây, dàn diễn viên chính của tựa phim bao gồm Robert Pattinson, Zoe Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã cùng hội ngộ trong đoạn video clip gửi lời chào đến khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, dàn sao còn hé lộ một số tình tiết về hành trình đi tìm chân lý của siêu anh hùng tại thành phố tội phạm Gotham. 

Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim 2

Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim 3

Theo đó, cốt truyện phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa anh chàng Batman (Robert Pattinson) cùng cô nàng đồng minh mới vô cùng xinh đẹp là Catwoman (Zoë Kravitz) với phản diện The Riddler (Paul Dano), kẻ giết người không gớm tay với âm mưu tiêu diệt và thống trị tầng lớp thượng lưu tại thành phố Gotham. 

Dàn sao The Batman gửi lời chào đến Việt Nam và bật mí những tình tiết hấp dẫn trong phim 4

Được biết, The Batman sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 01.03, suất chiếu sớm vào ngày 03.03 và khởi chiếu chính thức tại tất cả các cụm rạp vào ngày 04.03.2022.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang