[Có thể bạn chưa biết] Mission: Impossible 7 có một cảnh quay được thực hiện hơn 13.000 lần

Trong Mission: Impossible 7, tài tử Tom Cruise đã tự mình thực hiện phần lớn các cảnh quay mạo hiểm lặp đi lặp lại nhiều lần liên tục.

Mới đây vào ngày 26.08 tại sự kiện CinemaCon được diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), đoàn làm phim Mission: Impossible 7 đã chính thức công bố những hình ảnh và thông tin hậu trường của bộ phim. Theo đó, trong đoạn clip đã tiết lộ những cảnh quay vô cùng mạo hiểm mà chính Tom Cruise đã tự mình thực hiện.

 Có thể bạn chưa biết Mission: Impossible 7 có một cảnh quay được thực hiện hơn 13.000 lần

Trong đó, cảnh hoành tráng nhất chính là khi ngôi sao 59 tuổi phải bay qua hẻm núi rộng ở Na Uy. Tom Cruise phải tập luyện, diễn thử 13.000 cảnh môtô bay, 500 lần nhảy dù thử trước khi chính thức ghi hình. Được biết để chuẩn bị cho cảnh quay này mà trước khi bộ phim sản xuất, nam diễn viên hằng ngày phải tập nhảy qua thùng carton 30 lần, cứ như thế cho đến ngày phim bấm máy, số lần mà ngôi sao diễn thử đã lên đến hàng trăm, hàng nghìn lần.

"Tôi dồn công sức cho cảnh quay suốt nhiều năm. Tôi muốn làm điều này từ khi còn là đứa trẻ", Tom Cruise cho biết bản thân rất tâm huyết khi thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trong Mission: Impossible 7.

 Có thể bạn chưa biết Mission: Impossible 7 có một cảnh quay được thực hiện hơn 13.000 lần  2

Cũng tại buổi họp báo, đạo diễn bộ phim - Christopher McQuarrie cho biết các cảnh nguy hiểm trong Mission: Impossible 7 là những điều xa vời họ đã thực hiện được. Hiện tại, điều duy nhất khiến Tom Cruise và nhà sản xuất phim lo lắng là kế hoạch cho Mission: Impossible 8.

Mission: Impossible 7 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27.05.2022. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang