Doctor Strange 2 sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ với Scarlet Witch

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ mang đến một màn team-up giữa Scarlet Witch và Doctor Strange, nhưng sự hợp tác này cũng chứa đựng nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả

Bộ phim điện ảnh tiếp theo sẽ ra rạp trong năm nay của MCU gần như chắc chắn sẽ là Doctor Strange in the Multiverse of Madness, với lịch phát hành dự kiến vào tháng 5 tới đây. Do Sam Raimi làm đạo diễn, bộ phim mang đến những khía cạnh tăm tối hơn của đa vũ trụ mà Stephen Strange sẽ phải đối mặt, sau khi chạm vào "bề mặt" của nó trong Spider-Man: No Way Home. Lần này, mọi thứ còn trở nên khó khăn gấp bội khi đối thủ của Strange không chỉ là Mordo, là những con quái vật đến từ chiều không gian khác, mà còn là phiên bản tà ác của chính anh. Bên cạnh Benedict Cumberbatch, bộ phim còn có sự trở lại của Elizabeth Olsen với vai diễn Wanda Maximoff quen thuộc, sau khi hoàn toàn trở thành Scarlet Witch từ seri WandaVision.

Doctor Strange 2 sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ với Scarlet Witch

Là một phần của số mùa xuân 2022 trong tạp chí D23, nhà sản xuất bộ phim Doctor Strange 2, Richie Palmer đã hé lộ một chút về mối quan hệ hợp tác sắp tới giữa Stephen và Wanda. Theo anh, đã lâu lắm rồi hai thực thể quyền năng này mới kết hợp cùng nhau, và có lẽ điều đó sẽ không diễn ra như người hâm mộ kì vọng. Nó vẫn sẽ có một cảm giác Marvel kinh điển, nhưng mọi người nên sẵn sàng cho điều bất ngờ. "Họ có lẽ là hai trong số các thực thể hùng mạnh nhất MCU, nếu không phải là mạnh nhất. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi để họ hợp tác với nhau, và chúng tôi làm điều đó theo một cách rất thú vị và độc đáo. Đó là một màn phối hợp kinh điển của Marvel, nhưng họ sẽ làm điều gì đó cùng nhau mà bạn không bao giờ nghĩ đến."

Doctor Strange 2 sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ với Scarlet Witch 2

Như Palmer đã chỉ ra, Doctor Strange và Scarlet Witch nằm trong số những nhân vật mạnh nhất của MCU, và lời hứa về sự kết hợp hai phong cách ma thuật khác nhau trong Multiverse of Madness là một trong những lý do khiến bộ phim trở nên cực kì hấp dẫn. Cả hai chắc chắn sẽ là một cặp đôi hùng mạnh, nhưng gợi ý của Palmer về các yếu tố bất ngờ là điều rất đáng lưu tâm. Đã có những giả thuyết cho rằng Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 sẽ nghiêng về vai trò phản diện nhiều hơn, và thậm chí trailer phim còn cho thấy cô bị xem như một kẻ xấu. Sẽ là một bước ngoặt thú vị nếu Doctor Strange với Scarlet Witch làm đồng minh lúc đầu nhưng về sau trở thành đối thủ. Doctor Strange 2 chắc chắn còn rất nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ, và mọi thứ chỉ có thể được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 6 tháng 5 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang