Hé lộ thời lượng cực "khủng" của The Batman 2022

Bom tấn mới về "đấng" Batman sắp sửa phát hành trong năm 2022 sẽ có thời lượng "khủng" nhất từ trước đến nay.

Mới đây, thời lượng chính thức của bom tấn siêu anh hùng mới về phiên bản batman do Robert Pattinson thủ vai đã được hé lộ thông qua một trang web phân phối phim của Cộng hòa Séc. 

Hé lộ thời lượng cực khủng của The Batman 2022

Theo đó, đúng như những tin đồn trước đây, thời lượng chính thức của The Batman 2022 ẽ có thời gian chiếu lên đến gần 3 giờ đồng hồ, mà cụ thể là khoảng 2 giờ 56 phút bao gồm 8 phút dành cho phần phụ đề (credits).

Với con số "khủng" này, tác phẩm chính thức được xác nhận là bộ phim dài nhất trong tất cả những loạt phim khác về Batman từng được ra mắt trước đây (The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan dài 2 tiếng 32 phút, trong khi The Dark Knight Rises có tổng thời gian chiếu là 2 tiếng 44 phút. Batman v. Superman: Dawn of Justice của đạo diễn Zack Snyder dài 2 giờ 31 phút)  và đồng thời cũng chính là một trong những bộ phim siêu anh hùng có thời gian chiếu dài nhất.

Hé lộ thời lượng cực khủng của The Batman 2022  2

Mức thời lượng khủng khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhưng cũng khiến nhiều người càng thêm kỳ vọng rằng với từng ấy độ dài của thời gian, nhà làm phim mang đến cho người xem một câu chuyện ấn tượng và hoàn hảo.

The Batman dự kiến phát hành vào ngày 04.03.2022. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang