Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO

Dragon Ball Super: SUPER HERO sẽ chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 này với hàng loạt những hình ảnh đáng chú ý về các nhân vật chính của thương hiệu Dragon Ball nổi tiếng

Những thông tin liên quan đến phần movie Dragon Ball Super: SUPER HERO đã chính thức được công bố, trong đó bao gồm cả những hình ảnh chính thức của phim này. Đáng chú ý nhất chính là hình ảnh của Goten và Trunks tuổi teen đang đứng ở thế Lưỡng Long Nhất Thể, kè theo đó là dàn nhân vật chính khác sẽ xuất hiện trong movie này.

Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO

Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO 2

Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO 3

Một số nhân viên phụ trách cho movie Dragon Ball Super: SUPER HERO cũng chobieets rằng cả 2 nhân vật Gohan và Piccolo cũng sẽ có một vai trò quan trọng sau một khoảng thời gian kể từ phần phim liên quan đến Broly. Đây cũng là lý do mà cả Pan, Goten và Trunks, kèm theo đó thì cũng có một số dự đoán rằng Gotenks tuổi teen cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này thông qua Lưỡng Long Nhất Thể.

Fan tò mò Gotenks tuổi teen trông sẽ như thế nào trong Dragon Ball Super: SUPER HERO - Ảnh 4.

Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO 5

Thứ mà người hâm mộ trông ngóng nhất đó chính là hình dạng hợp thể của Goten và Trunks tuổi teen trông sẽ như thế nào. Hầu hết người hâm mộ của Dragon Ball cũng đã thấy được phiên bản hợp thể lúc còn nhỏ của 2 nhân vật này rồi, nên liệu khi trưởng thành thì Gotenks tuổi teen liệu có bất kì thay đổi hình dáng nổi bật nào hay không.

Trong phần movie mới này thì Miyano và Hiroshi Kamiya sẽ tham gia với vai Gamma 1 và Gamma 2. Dàn diễn viên lồng tiếng còn lại đảm nhận Red Ribbon Army sẽ bao gồm Miyu Irino trong vai Tiến sĩ Hedo, Volcano Ota trong vai Magenta và Ryota Takeuchi trong vai Carmine.

Nhà sáng tạo Akira Toriyama chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim, trong khi Tetsuro Kodama là đạo diễn. Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Naoki Satou phụ trách phần nhạc phim. Đây cũng là dự án phim Dragon Ball đầu tiên sau bộ phim Broly ra mắt từ năm 2018.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang